2 ô tô Inova mang cùng biển số 51G-391.87 đậu cạnh nhau ở Bình Thuận

Cả hai xe mang cùng một biển kiểm soát đều là xe Toyota Inova, chỉ khác màu sơn nên phải tiến hành tra cứu số khung, số máy để xác định xe nào mang biển số giả mạo.

Ngày 21-3, nguồn tin của PLO cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tánh Linh (Bình Thuận) đang làm rõ hai xe ô tô có cùng một biển số 51G-391.87.


CSGT kiểm tra hai xe có cùng biển số. Ảnh: ND

Trước đó, vào ngày 20-3, hai xe ô tô có cùng biển số này đậu cạnh nhau tại Trung tâm Thánh mẫu Tà Pao (xã Đồng Kho, huyện Tánh Linh).

Nhiều người dân thấy lạ nên đã điện thoại báo cho Công an huyện Tánh Linh. Lực lượng CSGT đã đến hiện trường mời cả hai chủ phương tiện điều khiển xe về trụ sở và bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tánh Linh.

Theo hồ sơ, xe đăng ký trên hệ thống là xe Toyota Inova, sản xuất năm 2017; chủ phương tiện là ông HAP, có địa chỉ ở đường Ông Ích Khiêm, phường 14, quận 11, TPHCM.

 


2 xe mang cùng biển số đều là xe Inova. Ảnh: ND

Cả hai xe mang cùng một biển kiểm soát đều là xe Toyota Inova, chỉ khác màu sơn nên theo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tánh Linh thì phải tiến hành tra cứu số khung, số máy để xác định xe nào mang biển số giả mạo.

Theo một số người dân chứng kiến thì cả hai lái xe này đã vô tình điều khiển xe đậu gần nhau nên người dân mới phát hiện.

PHƯƠNG NAM///plo.vn

Link báo gốc: https://plo.vn/thoi-su/2-o-to-inova-mang-cung-bien-so-51g39187-dau-canh-nhau-o-binh-thuan-1049636.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.