Choáng ngợp với cảnh xếp hàng dài check-in ở con hẻm có view biển hot nhất Vũng Tàu: Vẫn chật kín người ngay giữa trời trưa nắng

Đằng sau những bức ảnh đẹp đẽ tại điểm đến nổi tiếng tại Vũng Tàu là sự chờ đợi cả tiếng đồng hồ của người đi du lịch.

Vũng Tàu từ lâu đã được xem là một địa điểm du lịch mà nhiều người mong muốn được ghé đến. Bởi thành phố xinh đẹp này không chỉ dễ dàng di chuyển mà còn mang lại cảm giác yên bình, vừa có đồ ăn ngon lại có không ít địa điểm sống ảo. Trong đó phải kể đến con hẻm đi ra biển vừa thơ mộng vừa mới lạ với một không gian đầy lãng mạn như trong phim Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trong lòng giới trẻ hiện nay. Nhưng để có được những bức ảnh đẹp thì có lẽ phải chờ đợi khá lâu, vì trong một đoạn video TikTok vừa chia sẻ cảnh trưa nắng lúc 12h mà con hẻm này không bao giờ vắng bóng người.

Nhiều cư dân mạng tiết lộ rằng hầu như từ trưa đều chiều địa điểm này rất đông khách bởi có nắng và hoàng hôn tuyệt đẹp. Đoàn người chờ thì đông nhưng một người đứng chụp ảnh và tạo dáng rất lâu. Bởi vậy có khi phải kiên nhẫn chờ cả tiếng mới có được một tấm hình sống ảo.

Hình ảnh xếp hàng dài chờ đến lượt ở Vũng Tàu

Tranh thủ dịp khách du lịch đến đây chụp ảnh, giờ đây con hẻm này còn mọc ra nơi bán nước giải khát hay đồ ăn vặt. Những chủ quán tâm lý bày nhiều ghế cho khách ngồi nghỉ chân sau khi chờ đợi quá lâu.

G

Những địa điểm đẹp và hot không bao giờ tránh khỏi cảnh đông đúc này

Cư dân mạng cũng tỏ ra bất ngờ và hết hồn với hình ảnh đoàn người xếp hàng giữa trưa này, có ý kiến còn cho rằng nơi đây giờ không được chụp miễn phí nữa mà phải mua nước mới được chụp hình:

– Gặp mình ngại không dám tạo kiểu đâu, thôi nghỉ chụp là vừa.

– Lần đầu mình chụp cách đây gần 2 năm không có ai luôn. Đậu xe còn sợ mất kìa.

– Đang tính đi mà 12h trưa đã vậy sao dám ra.

– Giống đợt mình đi Đà Lạt, hàng mấy trăm ánh mắt nhìn mình thôi.

– Ra Vũng Tàu chơi đi ngang đây thấy đông lắm mà chưa ghé bao giờ.

– Lần đầu mình đi cũng vậy. Mấy lần sau xuống toàn đi ăn, uống cà phê xong chạy xe về. Nhiều khi còn không chụp tấm nào.

– Hẻm Trần Phú, bữa mình chụp là phải mua nước thì mới chụp được.

Không chỉ có Đà Lạt hay Phú Quốc hay có cảnh xếp hàng chờ check-in, nay Vũng Tàu cũng được gia nhập hội

Nguồn: Hoàng Thức (@thuc200599)

KHÁNH VY / Pháp luật & Bạn đọc

Link báo gốc: https://kenh14.vn/choang-ngop-voi-canh-xep-hang-dai-check-in-o-con-hem-co-view-bien-hot-nhat-vung-tau-van-chat-kin-nguoi-ngay-giua-troi-trua-nang-20220510080904373.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.