Ảnh cưới không vest, không hoa của đôi trẻ trên đảo Phú Quý

Ngẫu hứng thực hiện bộ ảnh, Đức Hòa và Thảo Nhi muốn ghi lại những hình ảnh tự nhiên, gần gũi nhất khi bên nhau.

anh cuoi don gian anh 1

Ngày 13/4, Đức Hòa (sinh năm 1994) cầu hôn bạn gái Thảo Nhi (sinh năm 1996) khi cả hai đang trong chuyến du lịch tại đảo Phú Quý (Bình Thuận). Tối cùng ngày, Hòa, Nhi nảy ra ý tưởng sẽ thực hiện luôn bộ ảnh cưới tại đây.

anh cuoi don gian anh 2

anh cuoi don gian anh 3

Nói là làm, ngay sáng hôm sau, cặp đôi nhờ một người anh quen biết, đang làm việc trong mảng camping (cắm trại) giúp dựng lều làm bối cảnh, Đức Anh, một người em khác có mặt chung chuyến đi, nhận nhiệm vụ chụp hình. Bên cạnh đó, cả nhóm hỏi mượn cần câu, xô, xe máy từ người dân trên đảo.

anh cuoi don gian anh 4

“Mình sinh ra ở Bình Thuận, vẫn luôn tâm nguyện sẽ thực hiện bộ ảnh ý nghĩa ngay trên quê hương. Về concept camping, mình tỏ tình Nhi trong một chuyến đi cắm trại. Trong thời gian yêu nhau, mình cũng xây dựng một khu camping ở Đà Lạt nên chủ đề này khá ý nghĩa với cả hai”, Đức Hòa nói với Zing.

anh cuoi don gian anh 5

anh cuoi don gian anh 6

Tính cả hai nhân vật chính, “ê-kíp” cho bộ ảnh cưới chỉ có 4 người nên mọi thứ diễn ra thoải mái, tự nhiên. Cô dâu tự trang điểm, quần áo, mũ, balo cũng mượn từ Đức Anh cho hợp. “Hai đứa đều không thích chụp ảnh cưới kiểu trong studio, mặc vest, đội khăn vì sợ bị sượng, không tự nhiên. Những hình ảnh ghi lại cũng là sự chân thật, gần gũi nhất của chúng mình. Nói thật là nhờ mọi người giúp đỡ cả, bọn mình chỉ việc cười tươi thôi”.

anh cuoi don gian anh 7

Có lúc đang chụp trời nắng quá, cả ê-kíp lại rủ nhau tắm biển, ăn uống rồi trở lại chụp tiếp khi mát trời. Bối cảnh trong bộ ảnh chủ yếu là bờ cát, những mỏm đá hay các ngóc ngách trong làng chài.

anh cuoi don gian anh 8

anh cuoi don gian anh 9

“Có những góc chụp thực sự đẹp, đến nỗi nếu không nói ra mình không nghĩ nhiều người biết nó ở Việt Nam. Mình cũng hy vọng Phú Quý sẽ ngày càng phát triển, được nhiều người biết tới hơn”, chú rể chia sẻ.

anh cuoi don gian anh 10

Đức Hòa và Thảo Nhi hẹn hò khoảng 2 năm nay. Cả hai đều từ TP.HCM lên Đà Lạt lập nghiệp, Hòa mở quán cà phê còn Nhi kinh doanh quán ăn Hàn Quốc.

anh cuoi don gian anh 11

anh cuoi don gian anh 12

Ngoài bộ ảnh trên đảo, cặp đôi dự định chụp thêm bộ hình khác tại Đà Lạt, nơi cả hai đang sinh sống và làm việc. Cặp đôi cũng sẽ chọn thành phố nghìn hoa là nơi tổ chức tiệc cưới dự kiến vào tháng 11, với concept là bữa tiệc nhỏ ấm cúng trong rừng.

Mai An /

Link báo gốc: https://zingnews.vn/anh-cuoi-khong-vest-khong-hoa-cua-doi-tre-tren-dao-phu-quy-post1310751.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.