Bạn muốn hẹn hò: Chàng kỹ thuật độc thân 10 năm chinh phục cô gái hát hay

Tại “Bạn muốn hẹn hò”, anh Tú tiết lộ bản thân độc thân được 10 năm vì ngại bày tỏ tình cảm cho đối phương. Tuy nhiên, chính sự thật thà của mình, anh được chị Tình ấn nút lựa chọn.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng kỹ thuật độc thân 10 năm chinh phục cô gái hát hay

Cặp đôi tại “Bạn muốn hẹn hò”. Ảnh: MCV.
“Bạn muốn hẹn hò” tập 734 ghép đôi cho chị Trần Thị Tình, 29 tuổi, đang làm chuyên viên hỗ trợ kinh doanh ở TP.HCM và anh Trịnh Văn Tú, 30 tuổi, đang làm kỹ thuật chất lượng một công ty ở Bình Dương.

Anh Tú là một người có trách nhiệm với gia đình, biết nấu ăn và yêu thể thao. Tuy nhiên, anh lại bảo thủ và hay quên. Anh Tú có 2 mối tình, nhưng vì gia đình hai bên không đồng ý nên cả hai đã chia tay.

Anh Tú tiết lộ sau khi chia tay 2 mối tình, anh đã độc thân đến nay được 10 năm vì khá kém trong việc bộc lộ tình cảm với những người mới. Chính vì thế, đến với chương trình, anh mong muốn tìm một mối quan hệ nghiêm túc. Anh thích những người hiền, biết lễ phép với người lớn.

Chị Tình là người lạc quan, hát hay nhưng lại có nhược điểm là nhút nhát trước đám đông. Chị trải qua 2 mối tình, trong đó mối tình thứ 2 của chị đã tính tiến tới hôn nhân nhưng lại bị đứt đoạn vì một số mâu thuẫn cá nhân.

Cô gái thích một chàng trai cao 1m7, không gia trưởng, biết vươn lên trong mọi hoàn cảnh.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi bắt đầu tặng quà và trò chuyện. Anh Tú ấn tượng với chị Tình là người dễ thương, giọng nói ngọt ngào.

Khi chị Tình đặt câu hỏi: “Tương lai sắp tới, anh tính về lại quê hay vẫn làm trong Nam?”. Đáp lại, anh Tú cho rằng, nơi đâu phát triển sẽ lập nghiệp ở đó. Tuy nhiên, nếu điều kiện cho phép, anh Tú cũng có nguyện vọng về Ninh Bình – quê nhà của anh.

Về quan điểm hôn nhân, chị Tình cho biết, bản thân muốn quen một chàng trai khoảng 1 năm thì nên tiến tới hôn nhân. Song song với việc trò chuyện, chị Tình còn trổ tài ca hát khiến hai MC của chương trình là Quyền Linh và Hồng Vân khen ngợi.

Cuối chương trình, cặp đôi quyết định ấn nút hẹn hò và trao cho nhau cơ hội tìm hiểu sau chương trình. MC Quyền Linh nhận xét cả hai có tướng phu thê khi có nụ cười, ánh mắt giống nhau. Anh còn chúc cặp đôi sẽ sớm có kết quả đẹp sau khi tham gia chương trình.

DI PY /

Link báo gốc: https://laodong.vn/chuyen-nha-minh/ban-muon-hen-ho-chang-ky-thuat-doc-than-10-nam-chinh-phuc-co-gai-hat-hay-930545.ldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.