Bạn muốn hẹn hò: Dược sĩ vừa gặp cô gái do Quyền Linh mai mối đã muốn cưới

Tại “Bạn muốn hẹn hò”, nam dược sĩ vừa gặp cô gái đã muốn “đưa nàng về dinh” khiến Quyền Linh không khỏi bất ngờ.

Bạn muốn hẹn hò: Dược sĩ vừa gặp cô gái do Quyền Linh mai mối đã muốn cưới

Cặp đôi tại “Bạn muốn hẹn hò”. Ảnh: MCV.
“Bạn muốn hẹn hò” tập 774 vừa lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho Nguyễn Văn Diện (44 tuổi, Tiền Giang), đang làm dược sĩ ở Bình Dương và Ngọc Diễm (35 tuổi, Tiền Giang), hiện là kế toán ở TPHCM.

Ở tuổi 44, Văn Diện đã trải qua hai mối tình. Anh tâm sự người yêu đầu quen từ thời sinh viên, còn gần nhất họ chia tay vì có người thứ ba xuất hiện. Đến với chương trình, nam dược sĩ mong muốn tìm được một người hiền lành, lễ phép, biết kính trên nhường dưới và chung thủy là đủ.

Trong khi đó, Ngọc Diễm chỉ trải qua một mối tình từ năm 2011. Sau đó cô có tìm hiểu vài người nhưng chưa đi đến đâu. Hình mẫu bạn trai của nữ kế toán là người biết quan tâm, chăm sóc, không hút thuốc, không gia trưởng. Bên cạnh đó, Ngọc Diễm cũng thành thật chia sẻ với MC rằng: “Gia đình em cũng hối chuyện kết hôn lắm rồi. Nếu mà cả hai có điều kiện thì năm nay hoặc năm sau cưới”.

Sau cuộc trò chuyện với MC Quyền Linh và Ngọc Lan, hai người chơi được gặp nhau. Lập tức, Văn Diện ấn tượng với vẻ dịu dàng, hiền lành của Ngọc Diễm và “tấn công” bạn gái dồn dập. Anh hỏi ngay: “Quan điểm hôn nhân của em ra sao?”. Đáp lại, Ngọc Diễm cũng bày tỏ, với mình tình yêu thì phải có sự chung thủy, san sẻ và cảm thông cho nhau.

Ngọc Lan định cắt ngang cuộc trò chuyện để mời hai khách mời ngồi vào ghế cho dễ trò chuyện. Tuy nhiên, Văn Diện dường như không kịp để ý mà vào thẳng vấn đề: “Tính anh cũng hiền lắm. Hiện tại anh kinh doanh làm ăn cũng bình thường thôi. Nghề kế toán của em thì ở gần khu công nghiệp cũng nhiều lắm, dễ xin việc lắm. Có điều kiện thì mình về chung cũng tiện ha”. Về phía Ngọc Diễm, cô cũng chia sẻ mình đến chương trình với tâm thế cho bản thân và người đối diện một cơ hội để tìm hiểu.

Màn “chốt đơn” nhanh chóng của cặp đôi khiến “ông mai” Quyền Linh phấn khích. Đáp lại, Văn Diện cũng nôn nóng gật đầu: “Quá được luôn rồi, cho em bấm nút luôn”. Anh cũng nôn nóng được “đưa nàng về dinh”.

Khi được Quyền Linh mời nắm tay bạn gái, Văn Diện tỏ ra hồi hộp và gửi đến cô bài hát “Tình nghèo có nhau”, nhấn mạnh câu hát: “Anh không đi tìm người yêu lý tưởng đâu em”, để chinh phục trái tim của Ngọc Diễm. Tình huống này khiến Quyền Linh phấn khích và trêu chọc: “Chắc nhà trai tôi muốn lấy vợ lắm rồi. Lấy vợ về làm chủ tiệm thuốc”.

Trước chân tình của chàng dược sĩ, Ngọc Diễm đồng ý bấm nút hẹn hò cùng anh. Khoảnh khắc này khiến Quyền Linh và Ngọc Lan vỡ òa vui mừng và gửi lời chúc phúc.

DI PY/

Link báo gốc: https://laodong.vn/chuyen-nha-minh/ban-muon-hen-ho-duoc-si-vua-gap-co-gai-do-quyen-linh-mai-moi-da-muon-cuoi-1020840.ldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.