Bạn muốn hẹn hò: Gặp cô gái đẹp, chàng kĩ sư ra sức thuyết phục kết hôn

Tại “Bạn muốn hẹn hò”, khi gặp đúng mẫu người con gái yêu thích, chàng kĩ sư nhanh chóng tán tỉnh và thuyết phục cho mình cơ hội đến với nhau.

Bạn muốn hẹn hò: Gặp cô gái đẹp, chàng kĩ sư ra sức thuyết phục kết hôn

Cặp đôi tại “Bạn muốn hẹn hò”. Ảnh: MCV.
“Bạn muốn hẹn hò” tập 737 ghép đôi cho chị Thanh Hiền, 23 tuổi, đang làm nhân viên văn phòng ở TPHCM và anh Đình Cường, 26 tuổi, đang làm kĩ sư điện lạnh ở Bình Dương.

Chị Hiền là người hòa đồng, vui vẻ, thích lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chị có khuyết điểm là người hay quên, nói nhanh.

Anh Cường không hút thuốc, biết nấu ăn, biết quan tâm chia sẻ với mọi người xung quanh. Anh tự nhận mình hơi nóng tính nên đôi khi khiến mọi người phiền lòng.

Về tình trường, anh Cường trải qua 2 mối tình, tuy nhiên vì khoảng cách địa lý và nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên anh đã chia tay. Trong khi đó, chị Hiền có 2 mối tình nhưng sau khi quen thấy không phù hợp nên cũng đã quyết định dừng lại.

Nói về mẫu người lý tưởng, chị Hiền thích hình mẫu bạn trai giống cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Ngoài ra, chị mong muốn người đó phải có tính cách hiền lành, biết quan tâm đến mình và không dính đến tệ nạn xã hội.

Khi nghe xong chia sẻ của cô gái, anh Cường cho biết bản thân có thể đạt 80-90% yêu cầu mà chị Hiền đặt ra.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi bắt đầu trò chuyện. Anh Cường chia sẻ rằng ở độ tuổi của mình, anh đủ trưởng thành và có công việc ổn định. Chính vì thế, anh muốn xây dựng hạnh phúc.

“Anh mới lần đầu gặp em, anh đã thích em rồi. Anh hay nói đùa với bạn bè là thích một người con gái “múp như xe cúp” và khi nhìn thấy em, anh thấy quá tuyệt rồi” – anh Cường chia sẻ với chị Hiền.

Để thuyết phục chị Hiền, anh Cường nói thêm chuyện khoảng cách địa lý không phải vấn đề quan trọng: “Anh thấy Bình Dương và TPHCM không quá xa nhau, nên em có thể yên tâm. Ngoài ra, anh còn muốn mở công ty để vững vàng trong sự nghiệp”.

Khi được chị Hiền đặt câu hỏi về chuyện kết hôn, anh Cường khẳng định bản thân nghiêm túc và chân thành. “Anh sẵn sàng chờ em 2-3 năm, khi nào em thấy an toàn, hạnh phúc thì chúng ta sẽ kết hôn”.

Sau màn trò chuyện thú vị, cặp đôi quyết định ấn nút hẹn hò. Anh Cường còn khẳng định chị Hiền chính là một nửa còn lại mà bản thân kiếm tìm.

ĐÔNG DU /

Link báo gốc: https://laodong.vn/chuyen-nha-minh/ban-muon-hen-ho-gap-co-gai-dep-chang-ki-su-ra-suc-thuyet-phuc-ket-hon-934278.ldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.