Bạn muốn hẹn hò: Nữ nha sĩ không thích con trai 6 múi tìm được “chân ái”

Tuyên bố không thích con trai 6 múi, chỉ thích bụng mỡ, cô nha sĩ dễ thương được ghép đôi với anh chàng hiền lành tại “Bạn muốn hẹn hò”.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ nha sĩ không thích con trai 6 múi tìm được "chân ái"

Cặp đôi tại “Bạn muốn hẹn hò”. Ảnh: MCV.
“Bạn muốn hẹn hò” tập mới nhất cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ Phạm Quý (28 tuổi, Đồng Nai) – kinh doanh mắt kính và Cẩm Giang (28 tuổi, TP.HCM) – nha sĩ.

Phạm Quý có ưu điểm biết quan tâm, chăm lo sức khỏe cho mọi người, thích giúp người có hoàn cảnh khó khăn và tham gia thiện nguyện; điểm yếu ít nói.

“Em trải qua hai mối tình. Mối tình đầu tiên được 4 năm, quen cách đây 6 năm, khi em đang sống và làm việc ở Đài Loan (Trung Quốc). Sau đó, em quyết định về Việt Nam, còn bạn ở lại định cư luôn nên không đến được với nhau.

Mối tình thứ hai lúc em mới về Đồng Nai có tìm hiểu một bạn được 3-4 tháng thấy không hợp thì dừng lại. Em mong muốn bạn gái có lối sống đơn giản cùng em tham gia những hoạt động từ thiện nhiều hơn nữa” – chàng trai chia sẻ với MC.

Cẩm Giang là người vui vẻ, hay pha trò cho đồng nghiệp khi bị áp lực nhưng hơi nóng tính, dễ giận, bị đói thường xấu tính.

“Em có một mối tình nhưng yêu xa vì khoảng cách địa lý nên dừng lại, anh đó có ý định lập nghiệp bên nước ngoài. Điểm yếu của em là bị lụy tình, em sống trọn vẹn cho một mối quan hệ. Em thích nấu ăn và ở nhà nên mong bạn cùng em chia sẻ những khoảnh khắc đó.

Em không thích bạn trai hút thuốc, đừng hoạt bát vui vẻ với mọi người mà phải lạnh lùng để gái không theo. Em không thích bạn nam sáu múi mà thích có bụng mỡ một chút vì lâu lâu em banh áo ra để chui vô bụng mỡ đó cảm thấy ấm ấm làm sao” – nữ nha sĩ thật thà.

Mở cửa trái tim, sau khi tặng nhau món quà lần đầu gặp mặt, đàng gái đã tiến tới sờ nắn kiểm tra bụng mỡ bạn trai và nói rằng: “Em cần anh phải tăng lên chút xíu nữa” khiến ai cũng phải bật cười.

Cùng trò chuyện, Cẩm Giang thẳng thắn chia sẻ về tật xấu là: “Khi vui vẻ em nói rất nhiều nhưng khi buồn em hay quạu và ít nói lắm. Anh có chịu nổi tật đó của em không?”.

Phạm Quý đáp: “Cái đó anh nghĩ là anh chịu được”.

Sau khi nắm tay trao cảm xúc, nàng nha sĩ đã đồng ý bấm nút hẹn hò với anh chàng không ngại yêu xa trong niềm vui của ông bà mối.

ĐÔNG DU/

Link báo gốc: https://laodong.vn/chuyen-nha-minh/ban-muon-hen-ho-nu-nha-si-khong-thich-con-trai-6-mui-tim-duoc-chan-ai-1002540.ldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.