Bình Phước: Nữ nhân viên môi giới bất động sản tử vong trong tư thế treo cổ

Phá cửa vào phòng trọ, người dân phát hiện nữ nhân viên môi giới bất động sản tại Bình Phước tử vong trong tư thế treo cổ.
Ngày 6.4, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TP.Đồng Xoài tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ vụ một phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 30 cùng ngày, một số người bạn đến tìm phòng trọ của chị T. D.(29 tuổi, ngụ TP.Đồng Xoài; làm nghề môi giới bất động sản) trên đường Huỳnh Văn Nghệ, thuộc KP.Phú Cường, P.Tân Phú (TP.Đồng Xoài) nhưng gọi mãi không thấy trả lời, cửa thì bị khóa trái phía trong.

Bình Phước: Nữ nhân viên môi giới bất động sản tử vong trong tư thế treo cổ - ảnh 1

Hiện trường khu vực phòng trọ nơi phát hiện vụ việc

HOÀNG GIÁP

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người bạn đã trình báo chính quyền địa phương; đồng thời cùng một số người dân phá cửa. Khi vừa phá cửa, mọi người tá hỏa phát hiện chị D. đã tử vong trong tư thế treo cổ trên lan can của gác lửng phòng trọ, bằng một sợi dây dù.

Theo một số người quen của nạn nhân, trước đây D. làm chủ quán ăn vỉa hè. Thời gian gần đây, D. chuyển hẳn sang nghề môi giới bất động sản tự do.

Vụ phát hiện nữ nhân viên môi giới bất động sản tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ đang được Công an tỉnh Bình Phước và Công an TP.Đồng Xoài tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Giáp/

Link báo gốc: https://thanhnien.vn/binh-phuoc-nu-nhan-vien-moi-gioi-bat-dong-san-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-post1445987.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.