Cảnh đông nghẹt du khách tại KDL “nghìn tỷ” Đại Nam trong những ngày nghỉ lễ, từ ngoài vào trong đều rất nhộn nhịp

Qua nhiều video và hình ảnh chia sẻ trên MXH, có thể thấy lượng khách ghé thăm KDL Đại Nam (Bình Dương) đông đúc như thế nào trong dịp lễ vừa qua.

Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến (hay Đại Nam Du lịch thần tiên) là một KDL tọa lạc tại phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là công trình du lịch thuộc loại quy mô với tổng kinh phí đầu tư khoảng 6.000 tỷ đồng.

Mở cửa đón khách từ ngày 11/9/2008, KDL này rộng tới 450 ha, bao gồm nhiều hạng mục lớn nhỏ như: vườn thú, biển nhân tạo, khu vui chơi – giải trí, đền thờ, dãy núi và mới đây nhất là trường đua.

Cảnh đông nghẹt du khách tại KDL nghìn tỷ Đại Nam trong những ngày nghỉ lễ, từ ngoài vào trong đều rất nhộn nhịp - Ảnh 1.

KDL Đại Nam toạ lạc ở Bình Dương, nắm giữ nhiều kỷ lục “khủng” trong và ngoài nước (Ảnh: @kunlie.nguyen)

Sau thời gian dài phải đóng cửa vì dịch, KDL Đại Nam hiện tại đã đi vào hoạt động trở lại với rất nhiều chương trình ưu đãi hút khách. Bên cạnh miễn phí vé vào cổng, trẻ em cao dưới 1,4m sẽ được giảm 50% phí vào biển và vườn thú, ngoài ra khách đi đoàn hơn 20 người cũng được chiết khấu 5% giá vé tham quan.

Khuyến mãi khủng cộng với thời gian nghỉ lễ 30/4 – 1/5 kéo dài khiến nhiều người đổ xô tới KDL Đại Nam vui chơi, tham quan đông đúc. Qua nhiều video được một tài khoản chia sẻ trên TikTok, có thể thấy khung cảnh rất đông người tắm biển và xem trình diễn flyboard. Trong một clip khác, dễ dàng thấy cảnh nhộn nhịp từ ngoài vào trong tại KDL nghìn tỷ ở Bình Dương.

Cảnh đông nghẹt du khách tại KDL nghìn tỷ Đại Nam trong những ngày nghỉ lễ, từ ngoài vào trong đều rất nhộn nhịp - Ảnh 2.

Cảnh đông nghẹt du khách tại KDL nghìn tỷ Đại Nam trong những ngày nghỉ lễ, từ ngoài vào trong đều rất nhộn nhịp - Ảnh 3.

Đông đúc du khách vui chơi và chiêm ngưỡng màn flyboard trên mặt nước ở biển Đại Nam

Cảnh đông nghẹt du khách tại KDL nghìn tỷ Đại Nam trong những ngày nghỉ lễ, từ ngoài vào trong đều rất nhộn nhịp - Ảnh 4.

Cảnh đông nghẹt du khách tại KDL nghìn tỷ Đại Nam trong những ngày nghỉ lễ, từ ngoài vào trong đều rất nhộn nhịp - Ảnh 5.

Cảnh đông nghẹt du khách tại KDL nghìn tỷ Đại Nam trong những ngày nghỉ lễ, từ ngoài vào trong đều rất nhộn nhịp - Ảnh 6.

Cảnh đông nghẹt du khách tại KDL nghìn tỷ Đại Nam trong những ngày nghỉ lễ, từ ngoài vào trong đều rất nhộn nhịp - Ảnh 7.

Đông nghẹt người tham quan KDL “nghìn tỷ” trong những ngày nghỉ lễ vừa qua

Cảnh đông nghẹt du khách tại KDL nghìn tỷ Đại Nam trong những ngày nghỉ lễ, từ ngoài vào trong đều rất nhộn nhịp - Ảnh 8.

Cảnh đông nghẹt du khách tại KDL nghìn tỷ Đại Nam trong những ngày nghỉ lễ, từ ngoài vào trong đều rất nhộn nhịp - Ảnh 9.

Cảnh đông nghẹt du khách tại KDL nghìn tỷ Đại Nam trong những ngày nghỉ lễ, từ ngoài vào trong đều rất nhộn nhịp - Ảnh 10.

Cảnh đông nghẹt du khách tại KDL nghìn tỷ Đại Nam trong những ngày nghỉ lễ, từ ngoài vào trong đều rất nhộn nhịp - Ảnh 11.

Một vài hình ảnh khác được fanpage Đại Nam đăng tải

Được biết kể từ ngày 6/5 sắp tới, KDL Đại Nam sẽ mở cửa 6 ngày trong tuần (trừ thứ 3) thay vì chỉ 3 ngày cuối tuần như trước đó

Minh Hiếu / Pháp luật và bạn đọc

Link báo gốc: https://cafef.vn/canh-dong-nghet-du-khach-tai-kdl-nghin-ty-dai-nam-trong-nhung-ngay-nghi-le-tu-ngoai-vao-trong-deu-rat-nhon-nhip-20220505100525716.chn

 

 

 

Ngoài dịp lễ lớn, khu du lịch Đại Nam chỉ phục vụ từ thứ 6 đến CN.

Khu du lịch Đại Nam được xem là địa điểm vui chơi lý tưởng của nhiều người từ Sài Gòn, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 kéo dài 4 ngày vừa qua, khu du lịch này cũng đón hàng nghìn lượt khách ghé đến tham quan, trải nghiệm các dịch vụ vui chơi, giải trí.

Lượng khách đổ về khu du lịch Đại Nam đông đúc vào dịp lễ

So với những năm trước lượt, khách đổ về khu du lịch Đại Nam đã giảm dần. Tuy nhiên không khí có phần sôi động, ấn tượng cho thấy các hoạt động hiện tại của khu du lịch này vẫn sẽ được duy trì và phát triển.

Trước đó, khu du lịch Đại Nam đã ra thông báo về lịch mở cửa hoạt động trong dịp lễ lớn này. Cụ thể, Đại Nam sẽ mở cửa xuyên suốt từ 5 ngày từ 29 – 03/5/2022. Đặc biệt hơn, đây là năm duy nhất, khu du lịch này miễn phí giá vé vào cổng.

 

Khu du lịch Đại Nam (Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến) nhờ có quỹ đất lớn mà lãnh thổ như được “bành trướng” hơn với đầy đủ biển, núi, hồ,… được quy hoạch rõ ràng từng khu vực một, mỗi khu vực đều sở hữu các kỷ lục khác nhau nổi bật trong số đó như: Khu du lịch tâm linh sở hữu kiến trúc đạt nhiều kỷ lục nhất Việt Nam, Trường đua Đại Nam – Công trình thể thao tốc độ phức tạp đầu tiên tại Việt Nam.

 

Khu du lịch Đại Nam thuộc Công ty Cổ phần Đại Nam, được thành lập tháng 3/1996 do ông Huỳnh Uy Dũng (gọi là Dũng “lò vôi”) làm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc. Năm 2021, bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Dũng “lò vôi” thay chồng đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc điều hành. Bà Hằng cũng kiêm luôn vị trí Phó Chủ tịch HĐQT của công ty CP Đại Nam. Tuy nhiên mới đây, bà Hằng đã bị khởi tố, bắt giam về hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

HẠ PHONG /Trí Thức Trẻ

Link báo gốc: https://afamily.vn/mien-phi-ve-vao-cong-khu-du-lich-dai-nam-dong-nghet-dip-le-nhieu-khu-vuc-chat-kin-nguoi-20220502222004319.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.