Cát Tường tiếc vì chàng trai có trăm triệu để cưới chưa tìm được bạn gái

Anh chàng tham gia hẹn hò tự nhận có vài trăm triệu đồng để đám cưới nhưng vẫn không tìm được bạn gái như ý. Điều này khiến Cát Tường không hỏi tiếc nuối.

 

Cát Tường tiếc vì chàng trai có trăm triệu để cưới chưa tìm được bạn gái

Chàng trai không chọn được người ưng ý tại show Cát Tường. Ảnh: MCV.
“Ghép đôi thần tốc” tập 53 cùng Cát Tường – Hứa Minh Đạt gặp gỡ hai cặp đôi ở TP.HCM là Thành Lập – Tú Anh (ghế đỏ) và Hồng Dương – Thu Hà (ghế xanh).

Thành Lập (30 tuổi, Bình Dương) – sales bất động sản, có điểm mạnh nấu ăn ngon; điểm yếu sợ chuột, sợ gián. Anh đã có vài trăm triệu đồng để cưới vợ.

“Em trải qua 3 mối tình. Mối tình đầu yêu 5 năm để lại cho em ấn tượng nhất, người đó lớn hơn em 5 tuổi, cả hai chia tay do ba mẹ nhà gái hối thúc cưới mà lúc đó em chưa có gì. Mối tình thứ 2 quen được 2 năm, người đó là mẹ đơn thân nên gia đình em không đồng ý.

Mối tình thứ 3, người đó tính con nít, hay nhõng nhẽo không hợp với em. Em muốn tìm bạn gái phải hiểu chuyện, tính tình chững chạc”, anh chàng có vài trăm triệu để cưới vợ trải lòng với MC.

Tú Anh (22 tuổi, Thanh Hóa) – sinh viên năm 3 ĐH Kinh tế tài chính TP.HCM, là người tự lập, hiện đang làm thêm tại một nhà hàng Nhật, thích thể thao nhưng nói hơi nhiều và sợ tất cả các con vật.

Cô có một mối tình với bạn trai kém 3 tuổi được gần 1 năm chia tay do hai bên giận dỗi.

Hồng Dương (29 tuổi, Bình Thuận) – PT tự do & kinh doanh thời trang online, có điểm mạnh hòa đồng, vui tính, hài hước, biết nấu ăn, chơi được nhiều môn thể thao; điểm yếu hơi cục súc.

Thu Hà (25 tuổi, Vũng Tàu) – Thiết kế đồ họa, là người cởi mở, nói chuyện nhiều, hài hước, sáng tạo nhưng có tật xấu ngủ nhiều, hay quạu.

Mở cửa trái tim đối diện hai cô gái dễ thương, anh chàng ghế đỏ gây ấn tượng với giọng hát trong trẻo còn anh chàng ghế xanh thể hiện cơ bắp cuồn cuộn kèm theo hành động nhấc bổng Hứa Minh Đạt lên thể hiện sức mạnh.

Cùng trò chuyện trực tiếp, Thành Lập đặt câu hỏi dành cho hai bạn gái rằng: “Nếu trong vòng một năm đổ lại, em có quyết định đến với hôn nhân không?”. Cả hai cô gái đều phũ phàng đáp: “Em nghĩ là không”.

Khi các cô gái thẳng thắn chia sẻ sở thích về hình xăm, xỏ khuyên trên người, anh chàng ghế đỏ thì có tư tưởng rất thoáng nên thấy điều đó là bình thường, còn anh chàng ghế xanh hơi nghiêm túc khi không muốn mọi thứ quá lộ liễu.

Sau khi nắm tay trao cảm xúc, cả 4 người tham gia hẹn hò đều không đưa ra lựa chọn cho mình vì những khác biệt trong sự tiếc nuối của ông bà mối.

DI PY/

Link báo gốc: https://laodong.vn/chuyen-nha-minh/cat-tuong-tiec-vi-chang-trai-co-tram-trieu-de-cuoi-chua-tim-duoc-ban-gai-1034561.ldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.