Chàng trai U40 nhút nhát được Cát Tường ghép đôi cô nhân viên dễ thương

Tại show hẹn hò của Cát Tường, chàng trai tự nhận chưa từng hôn ai được cô gái lựa chọn vì hợp tính cách.

Chàng trai U40 nhút nhát được Cát Tường ghép đôi cô nhân viên dễ thương

Cặp đôi tại “Bạn muốn hẹn hò”. Ảnh: MCV.
“Ghép đôi thần tốc” tập 54 cùng Cát Tường – Hứa Minh Đạt gặp gỡ 4 người tham gia là Hoàng Việt – Ngọc Hân (ghế xanh) và Trịnh Hiếu – Thu Trang (ghế đỏ)

Hoàng Việt (35 tuổi, Đồng Nai) – nhân viên tư vấn chứng khoán, có điểm mạnh siêng năng và sáng tạo trong công việc nhưng hay quên, ngây thơ, dễ tin người.

“Em quen 1, 2 người nhưng chưa gọi là mối tình, có thể trải qua vài cung bậc cảm xúc nhưng chỉ dừng lại ở mức “trên tình bạn, dưới tình yêu”. Chắc do em nhút nhát, sau này em rút kinh nghiệm nếu gặp bạn nào thì tỏ lòng cho bạn đó hiểu. Em chưa hôn ai, mới có nắm tay, em sẽ cố gắng mạnh dạn hơn. Em mong muốn kiếm bạn gái phù hợp với mình, kính trên nhường dưới, vui vẻ, hòa đồng, ngoại hình cao 1m55. Nếu hẹn hò được thì từ 6 tháng đến 1 năm sẽ kết hôn, em có tích lũy rồi”, Hoàng Việt chia sẻ với MC.

Ngọc Hân (30 tuổi, Buôn Ma Thuột) – nhân viên marketing bất động sản ở TP.HCM, là người ham học hỏi, có chí cầu tiến, thích đọc sách; điểm yếu hơi nhút nhát.

“Em trải qua một mối tình, quen được 1 năm mới chia tay cách đây 1 năm do nhiều vấn đề trong hôn nhân không thể nào tiến tới. Bạn đó chủ động chia tay em trước vì tính cách của em hơi nóng vội chuyện đám cưới mà bạn không chịu. Em đoán bạn có mối quan hệ khác tốt hơn”, Ngọc Hân chia sẻ với MC.

Trịnh Hiếu (28 tuổi, Đắk Lắk) – kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại ở Bình Dương, có điểm mạnh trầm tính, giọng trầm, hòa đồng, nghiêm túc và nghiêm khắc trong công việc; điểm yếu không biết nhậu.

“Em có một mối tình kéo dài hơn 6 năm, chia tay được gần 1 năm. Bạn gái cũ gần nhà ở Đắk Lắk, ngày trước có đi học chung nên tìm hiểu. Khi bạn vào Bình Dương thì em đi theo, phần vì muốn gần bạn gái, phần vì lập nghiệp. Quen nhau quá lâu, tình yêu vẫn còn nhưng khi xác định tiến xa hơn để cưới nhau thì em thấy có nhiều mâu thuẫn”, Trịnh Hiếu nói với Cát Tường.

Thu Trang (22 tuổi, Hà Nam) – diễn viên tự do ở TP.HCM, là người hòa đồng, vui vẻ, cầu tiến, nghiêm túc trong công việc nhưng đôi khi trẻ con dễ quạu và ham chơi.

“Em trải qua 3 cuộc tình. Mối tình đầu tiên năm lớp 12 quen nhau rất đẹp nhưng do em mải mê việc học. Hai mối tình sau này đều trong trường chỉ được vài tháng, em bị chia tay có thể do xa mặt cách lòng. Thời gian trên trường gặp nhau hoài nhưng về nghỉ hè có xích mích chia tay. Em thích mẫu người tinh tế, giàu tình cảm, ga lăng, cao hơn em”, Thu Trang trải lòng.

Mở cửa trái tim, sau khi gặp gỡ trò chuyện về quan điểm tình yêu cũng như hôn nhân, 4 người chơi đã có cơ hội nắm tay trao cảm xúc dành cho đối phương.

Kết thúc cuộc ghép đôi, cặp ghế xanh đã cùng bấm nút trao nhau cơ hội hẹn hò, trong khi cặp ghế đỏ không đưa ra lựa chọn. Hoàng Việt ngại ngùng trao nụ hôn đầu dành cho Ngọc Hân khiến ông bà mối vô cùng thích thú.

DI PY /

Link báo gốc: https://laodong.vn/chuyen-nha-minh/chang-trai-u40-nhut-nhat-duoc-cat-tuong-ghep-doi-co-nhan-vien-de-thuong-1040273.ldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.