Chuyện hài hước: Con rể và ba vợ ôm nhau ngủ, ai gọi cũng không buông

Với nhiều gia đình, không ít chàng rể cực kì thân thiết với ba mẹ vợ, xem gia đình bà xã như chính người thân sinh ra mình. Chính vì vậy, những khoảnh khắc dễ thương giữa con rể và nhà vợ luôn khiến cư dân mạng thích thú. Mới đây, mạng xã hội sốt rần rần với khoảnh khắc con rể và ba vợ nhậu say rồi có hành động thân thiết.

 
Bố và con rể ôm nhau chặt cứng. (Ảnh: Chụp màn hình video Facebook Minh Hiền)

Bố và con rể ôm nhau chặt cứng. (Ảnh: Chụp màn hình video Facebook Minh Hiền)

Cụ thể, Facebook Minh Hiền đã chia sẻ lên mạng xã hội đoạn video ngắn ghi lại cảnh chồng và ba đẻ của mình. Sau khi ngà ngà, hai ba con chẳng những nói nhiều hơn mà còn có hành động đáng yêu biểu thị “tình thương mến thương”. Cụ thể, vốn quý nhau từ trước nên khi quá chén, cả hai ba con lại thêm thắm thiết, ôm nhau chặt cứng rồi nằm giữa nhà.

 
Tình ba con thắm thiết khiến ai nhìn vào cũng bật cười. (Ảnh: Chụp màn hình video Facebook Minh Hiền)

Tình ba con thắm thiết khiến ai nhìn vào cũng bật cười. (Ảnh: Chụp màn hình video Facebook Minh Hiền)

 
Dù bị người nhà tách ra nhưng cả hai ba con vẫn cố níu chặt nhau. (Ảnh: Chụp màn hình video Facebook Minh Hiền)

Dù bị người nhà tách ra nhưng cả hai ba con vẫn cố níu chặt nhau. (Ảnh: Chụp màn hình video Facebook Minh Hiền)

Thấy cảnh này, các thành viên khác không khỏi bật cười rồi kéo con rể ra khỏi bố. Thế nhưng, chàng trai nhất quyết ôm chặt ba mặc cho vợ liên tục kéo về phòng. Càng bị “chia cắt” cả hai ba con càng cố gắng hết sức ôm chặt lấy nhau.

 
Kết quả sau màn níu kéo là hình ảnh ba con ngủ say. (Ảnh: Chụp màn hình video Facebook Minh Hiền)

Kết quả sau màn níu kéo là hình ảnh ba con ngủ say. (Ảnh: Chụp màn hình video Facebook Minh Hiền)

Ngay sau khi video ngắn đăng tải lên mạng, nó đã nhanh chóng viral, mang đến cho dân tình nguồn năng lượng tích cực. Không ít người vừa xem vừa cười thích thú rồi nhận định, gia đình có chàng rể và ba mẹ hợp nhau như thế này thì còn gì tuyệt vời hơn. Hay một số người đoán, hẳn là bình thường hai ba con yêu thương, hợp tính nhau lắm nên khi “chén chú chén ông” xong mới ôm chặt cứng không rời như vậy.

 
Cư dân mạng không khỏi thích thú trước hình ảnh dễ thương. (Ảnh: Chụp màn hình video Facebook Minh Hiền)

Cư dân mạng không khỏi thích thú trước hình ảnh dễ thương. (Ảnh: Chụp màn hình video Facebook Minh Hiền)

Video nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội, một số trang mạng cho rằng đây là chàng trai về nhà bạn gái ra mắt. Nhưng trên thực tế đây là con rể và bố vợ đã thân thiết với nhau từ trước. Chị Minh Hiền là vợ của chàng trai trong video cho biết, hai vợ chồng đã cưới nhau được một thời gian. Chị Hiền chia sẻ: “Ba mình với gia đình nội ngoại ai cũng rất mến với yêu thương chồng mình hết. Coi như là con ruột trong gia đình vậy đó. Với lại trùng hợp là ba mình với ba của chồng mình, 2 ông là bạn nhậu chung nữa”.

 
Chị cho biết chồng là người hiền lành, luôn yêu thương gia đình vợ. (Ảnh: FB Minh Hiền)

Chị cho biết chồng là người hiền lành, luôn yêu thương gia đình vợ. (Ảnh: FB Minh Hiền)

Nhắc tới đoạn video đang lan truyền trên mạng, chị Hiền bật cười rồi kể: “Hôm đó là nhà mình có đám tiệc xong rồi cả 2 nhậu chung. Ba mình mệt trước nên vào nằm rồi chồng mình thấy vậy nên chạy vô nằm theo. Rồi ba với chồng mình ôm nhau ngủ. Lúc dì vào kéo chồng mình ra thì ảnh nhất quyết ôm ba không chịu buông, còn nói là con phê quá ba ơi”.

Những lúc không có đám tiệc, ba vợ và con rể vẫn thường hỏi han và quan tâm nhau. Mặc dù công việc ai cũng bận nhưng chỉ cần gặp mặt là lại tíu tít. Những bữa cơm, 2 ba con lại gắp đồ ăn cho nhau cực kì tình cảm. Chẳng những vậy, người ba còn tự hào tới nỗi đi đâu cũng khen mình có chàng rể quý, ngoan ngoãn lại yêu thương nhà vợ hết mực.

 
Cả gia đình xem chồng chị Hiền như con ruột trong nhà. (Ảnh: FB Minh Hiền)

Cả gia đình xem chồng chị Hiền như con ruột trong nhà. (Ảnh: FB Minh Hiền)

Việc con rể thân thiết và tốt với ba vợ từng được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Chẳng hạn câu chuyện về 3 chàng rể chăm ba vợ cực kì chu đáo từ đi vệ sinh tới thay tã bỉm. Video ngắn được chính con gái đăng tải lên mạng. Khi thấy chồng cùng các anh rể chăm sóc ba chu đáo, cô rất hãnh diện và viết: “Nhìn cách anh chăm sóc bố, em biết em chọn đúng người rồi. Ba có thêm 3 chàng rể không khác gì con trai luôn chăm sóc bố”.

 
Các chàng rể chăm sóc ba khi đi viện. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok O.)

Các chàng rể chăm sóc ba khi đi viện. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok O.)

 
Các anh để ý và làm giúp ba những chi tiết nhỏ nhất. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok O.)

Các anh để ý và làm giúp ba những chi tiết nhỏ nhất. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok O.)

Trong video, người đàn ông trung niên có sức khỏe khá yếu, phải dùng xe lăn để di chuyển. Những công việc như đi lại, vệ sinh cá nhân của ông cũng cần sự trợ giúp từ người khác. Và không ai khác, chính những người con rể sẵn sàng giúp ba vợ từ những việc nhỏ nhất như cởi áo, đi vệ sinh. Thậm chí, lúc đưa ba vợ vào nhà vệ sinh, có chàng trai còn hỏi xem ông cần giúp đỡ thêm gì không: “Ba còn đồ gì kim loại thì tháo ra ạ. Đấy ba tháo thắt lưng ra để con cầm”.

 
Dân mạng nhận định, gia đình rất may mắn khi có những chàng rể như vậy. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok O.)

Dân mạng nhận định, gia đình rất may mắn khi có những chàng rể như vậy. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok O.)

Những câu chuyện về mối quan hệ giữa dâu rể và gia đình bên chồng, vợ luôn được dân tình quan tâm hết mực. Còn bạn có suy nghĩ gì về những khoảnh khắc đáng yêu này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Khi đã quyết định yêu hay lấy ai thì hãy xem gia đình họ như chính gia đình mình, yêu thương bố mẹ chồng, bố mẹ vợ như chính bậc sinh thành. Đừng tính toán hay so đo, bởi lẽ khi bạn cho đi cái gì sẽ nhận lại được thứ quý giá hơn rất nhiều. Những hành động này không chỉ làm gương cho con cái mà còn mang lại cuộc sống gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

Phan Thanh / Thể Thao & Văn Hóa

Link báo gốc: https://www.yan.vn/chuyen-hai-huoc-con-re-va-ba-vo-om-nhau-ngu-ai-goi-cung-khong-buong-300224.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.