Clip: Chú rể “phụ” cô dâu đeo vàng nặng trĩu cổ trong đám cưới ở Bình Phước khiến ai cũng trầm trồ

Đoạn clip ghi lại cảnh chú rể “phụ” cô dâu đeo vàng nặng trĩu cổ trong ngày cưới gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu và chú rể đeo vàng nặng trĩu cổ trong một đám cưới ở Bình Phước vào ngày 28/4 gây xôn xao CĐM.

Trong đoạn clip, cô dâu và chú rể đang nhận quà mừng từ bạn bè, người thân trong ngày trọng đại. Cả hai liên tục được trao kiềng vàng, lắc tay vàng, dây chuyền và nhẫn vàng.

Bình thường trong đám cưới, cô dâu thường là người được trao kiềng vàng, lắc tay vàng. Tuy nhiên, có lẽ bởi vì quá nhiều nên chú rể phải “phụ” cô dâu để gánh vác trách nhiệm nhận quà.

Có thể thấy trong đoạn clip, chú rể cũng phải đeo đến chục chiếc kiềng vàng trên cổ, ước tính số vàng mà cả hai phải “gánh” lên tới hơn chục cây vàng.

Bình thường trong đám cưới, cô dâu thường là người được trao kiềng vàng, lắc tay vàng. Tuy nhiên, có lẽ bởi vì quá nhiều nên chú rể phải “phụ” cô dâu để gánh vác trách nhiệm nhận quà.

Có thể thấy trong đoạn clip, chú rể cũng phải đeo đến chục chiếc kiềng vàng trên cổ, ước tính số vàng mà cả hai phải “gánh” lên tới hơn chục cây vàng.

Clip: Chú rể “phụ” cô dâu đeo vàng nặng trĩu cổ trong đám cưới ở Bình Phước khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 2.

 

Cô dâu, chú rể đeo vàng trĩu cổ (Ảnh: Facebook)

Thậm chí, theo hình ảnh người đăng tải clip chia sẻ, sau đám cưới, chú rể còn bị tụt huyết áp.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều người bày tỏ sự ghen tị, ngưỡng mộ với cặp đôi này.

“Dù gánh nặng nhưng ai cũng muốn gánh, xin vía cô dâu chú rể nào”.

“Chúc mừng cô dâu chú rể, hai vợ chồng gánh vàng nặng trĩu cổ luôn!”, một số bình luận của CĐM.

Xôn xao clip: Chú rể “phụ” cô dâu đeo vàng nặng trĩu cổ trong đám cưới ở Bình Phước khiến ai cũng trầm trồ

PV /  Pháp luật & Bạn đọc

Link báo gốc: https://kenh14.vn/clip-chu-re-phu-co-dau-deo-vang-nang-triu-co-trong-dam-cuoi-o-binh-phuoc-khien-ai-cung-tram-tro-20220429154638022.chn

 

 

Cô dâu – chú rể khiến dân tình xuýt xoa khi nhận hồi môn “khủng”: 5 sổ đỏ 40 tỷ, 5 cây vàng, 500 triệu tiền mặt cùng trang sức kim cương 1 tỷ đồng

Hình ảnh cô dâu – chú rể nhận của hồi môn khủng trong ngày cưới được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Thời gian gần đây, những đám cưới với màn trao của hồi mua “khủng” dành cho cô dâu, chú rể nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Trong ngày cưới, của hồi môn là một nghi thức quan trọng, vừa thể hiện bề thế, danh tiếng của gia đình, vừa là tấm lòng của bố mẹ, người thân gửi đến cô dâu chú rể.

Cô dâu – chú rể nhận hồi môn “khủng” từ mẹ vợ: 5 sổ đỏ 40 tỷ, 5 cây vàng, 500 triệu cùng trang sức kim cương 1 tỷ đồng

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh cô dâu chú rể nhận của hồi môn khủng trong ngày cưới được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong đoạn clip, cô dâu và chú rể đứng cạnh nhau và nhận của hồi môn với 5 sổ đỏ, 5 cây vàng, 500 triệu tiền mặt và hàng loạt trang sức giá trị.

ẹ vợ trao của hồi môn cho cô dâu chú rể trong ngày cưới

Chia sẻ với chúng tôi, anh Phạm Ngọc Tiềm (SN 1991), là thợ chụp ảnh cưới của cô dâu chú rể tiết lộ, đám cưới được tổ chức từ tháng 6 năm ngoái nhưng chú rể không muốn phô trương nên bây giờ mới chia sẻ hình ảnh về hôn lễ trên mạng xã hội. Được biết, chú rể ở TP.HCM còn cô dâu ở Khánh Hoà, Nha Trang.

Dàn xe hoa đón dâu từ Nha Trang về TP.HCM

“Quà là mẹ vợ tặng cho cô dâu chú rể. Trong đó, 5 sổ đỏ trị giá 40 tỷ, 5 cây vàng, tiền mặt đủ các mệnh giá với tổng giá trị 500 triệu đồng và hàng loạt trang sức kim cương giá 1 tỷ đồng”, anh Tiềm tiết lộ.

Cũng theo anh Tiềm chia sẻ, cô dâu chú rể lựa chọn gói chụp ảnh cưới 160 triệu đồng ở studio của anh với các địa điểm tại Đà Nẵng, Lý Sơn. Sau đó, chú rể mời cả ê kip từ Đà Nẵng vào Nha Trang để tiếp tục thực hiện thêm bộ ảnh ngày cưới. Trong ngày tổ chức hôn lễ, dàn xe hoa gồm 18 ô tô hạng sang rước dâu từ Nha Trang về TP.HCM.

Ảnh cưới của cô dâu chú rể

 

Ảnh: NVCC

Thanh Thanh /

Link báo gốc: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/co-dau-chu-re-khien-dan-tinh-xuyt-xoa-khi-nhan-hoi-mon-khung-5-so-do-40-ty-5-cay-vang-500-trieu-tien-mat-cung-trang-suc-kim-cuong-1-ty-dong-162220404122314455.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.