‘Cô dâu 8 tuổi’ chính thức tung teaser mùa 2, sẵn sàng lên sóng vào tháng 6 này!

Teaser bộ phim ‘Cô dâu 8 tuổi’ mùa 2 bất ngờ xuất hiện cùng những thông tin ít ỏi được tiết lộ khiến khán giả tò mò chờ đợi.

Bộ phim truyền hình dài nhất Ấn Độ, đồng thời được xem là bộ phim nước ngoài có thời lượng phát sóng lâu nhất tại Việt Nam Cô dâu 8 tuổi mùa đầu tiên đã kết thúc sau hơn 2 năm phát sóng tại Việt Nam (từ 11/2014 đến tháng 2/2017). Đây là một trong những phim truyền hình hiếm hoi của Ấn Độ khai thác một cách chân thực về hủ tục tảo hôn – một trong những vấn nạn nhạy cảm vẫn còn tồn tại ở quốc gia này; cùng những hệ lụy của vấn nạn lên cuộc sống của những đứa trẻ cũng như cuộc sống gia đình, người thân.

Vào tháng 7 năm 2021, người hâm mộ đã ‘đứng ngồi không yên’ khi nhà sản xuất Cô dâu 8 tuổi cho biết mùa 2 của phim đã được khởi quay tại bang Rajasthan, Ấn Độ. Sau thời gian chờ đợi, ngày 31/03/2022, đơn vị khai thác bộ phim Cô dâu 8 tuổi II tại Việt Nam chính thức tung poster cùng teaser của bộ phim ‘quốc dân’ này.

Nội dung chú thích ảnh

Cô dâu 8 tuổi II

Đến hiện tại, đơn vị phát sóng vẫn còn rất ‘kiệm’ thông tin về bộ phim. Tuy nhiên, qua teaser ngắn mà kênh giới thiệu cũng hé lộ được một vài tình tiết gay cấn cùng những khoảnh khắc hé lộ nhan sắc cực đáng yêu của ‘cô dâu nhí’. Vấn nạn tảo hôn một lần nữa lặp lại, liệu số phận của cô dâu mới có thay đổi và nạn tảo hôn có được xóa bỏ? Những khán giả trót bỏ lỡ mùa đầu hoặc đang chờ đón ‘một Anandi mới’ có lẽ đều đang háo hức mong đợi những gì sẽ xảy ra trong mùa 2 sắp được phát sóng vào tháng 6 này.

Nội dung chú thích ảnh

Nhan sắc cực đáng yêu của cô dâu nhíNội dung chú thích ảnhNội dung chú thích ảnhNội dung chú thích ảnh

Vấn nạn tảo hôn một lần nữa lặp lại ở Cô dâu 8 tuổi mùa 2?

Teaser Cô dâu 8 tuổi mùa 2

Link báo gốc: https://tiin.vn/chuyen-muc/phim/co-dau-8-tuoi-chinh-thuc-tung-poster-mua-2-san-sang-len-song-vao-thang-6-nay.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.