Cô dâu khóc như mưa khi phải về nhà chồng: Dân mạng nghi là diễn

Kết hôn luôn là sự tự nguyện đến từ hai phía. Những cuộc hôn nhân hạnh phúc cần phải có sự vun vén, đồng lòng của cả vợ lẫn chồng. Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nàng dâu về nhà chồng trong nước mắt. Cô liên tục nói rằng không muốn lấy chồng.

 
Nàng dâu khóc nức nở trong ngày về nhà chồng khiến dân mạng chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)

Nàng dâu khóc nức nở trong ngày về nhà chồng khiến dân mạng chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)

Theo đó, cô dâu mặc một chiếc áo dài đỏ, được trang điểm làm tóc khá kỹ lưỡng. Thế nhưng thay vì tươi cười, hạnh phúc về nhà chồng, cô lại khóc nức nở nói: “Em không đi lấy chồng đâu.”

 
Cô dâu và chị gái lưu luyến hồi lâu trong khi nhà trai đã đến chuẩn bị rước cô đi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)

Cô dâu và chị gái lưu luyến hồi lâu trong khi nhà trai đã đến chuẩn bị rước cô đi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)

Đáp lại một người phụ nữ được cho là chị gái cô dâu thuyết phục: “Tiền chị lấy của người ta rồi. 500 triệu giờ chị biết kiếm ở đâu, còn bố nữa mà”. Cũng theo lời người chị, dường như bố 2 chị em bị bệnh nặng, đang phải chạy thận.

 
Theo lời người chị gái (mặc áo trắng) gia đình cô dâu đã nhận một số tiền khá lớn từ nhà trai. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)

Theo lời người chị gái (mặc áo trắng) gia đình cô dâu đã nhận một số tiền khá lớn từ nhà trai. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)

Thấy cô dâu lưu luyến mãi không chịu bước đi, những người ở phía nhà trai lập tức thúc giục, khuyên cô không nên khóc nữa bởi ngày vui mà khóc là không tốt: “Anh chị bên nhà đã lo cho gia đình em mấy trăm triệu rồi, đến giờ tốt rồi đi thôi”, một người thuyết phục.

“Gia đình em khó khăn, em về đây thì gia đình em không phải lo cái ăn cái mặc nữa, không phải nghĩ về tiền”, một người khác nói thêm.

 
Người bên nhà trai liên tục thuyết phục cô không nên khóc. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)

Người bên nhà trai liên tục thuyết phục cô không nên khóc. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)

 
Cô dâu cho biết mình còn trẻ và vẫn chưa muốn lấy chồng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)

Cô dâu cho biết mình còn trẻ và vẫn chưa muốn lấy chồng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)

Trong khi đó, người chị cũng nức nở chia sẻ mẹ họ đã ra đi từ sớm, chỉ còn 2 chị em và người bố nương tựa vào nhau. Thậm chí ở trong một đoạn clip khác, người chị còn động viên em gái cố gắng 1 tháng: “Bố khỏi bệnh chị đón em về, bây giờ tiền chị lấy rồi, chị trả làm sao được. Một lần thôi, một tháng thôi rồi chị đón em về nhé.

Về phía chú rể, anh nói: “Nói chung là nhà anh đã lo cho gia đình nhà em hết rồi, em còn khóc lóc, đòi hỏi gì nữa.”

 
Chú rể nắm tay nàng dâu trong khi cô vẫn chưa thể ngừng rơi nước mắt. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)

Chú rể nắm tay nàng dâu trong khi cô vẫn chưa thể ngừng rơi nước mắt. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)

Buồn vì phải lấy chồng trong tình thế không hề mong muốn, cô gái trẻ chẳng biết làm thế nào cứ thế níu tay chị nhưng rồi tất cả mọi hi vọng đành khép lại khi người chị dứt khoát đóng cửa, để em về làm dâu nhà người khác.

 
Nàng dâu cố gắng níu tay chị gái nhưng người chị đành đóng cửa, dứt khoát tạm biệt em. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)

Nàng dâu cố gắng níu tay chị gái nhưng người chị đành đóng cửa, dứt khoát tạm biệt em. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên bên cạnh những bình luận thể hiện sự xót xa, đồng cảm với cô dâu thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng trong clip có rất nhiều điểm đáng ngờ. Vì thế họ nhận định sự việc trên chỉ là dàn dựng.

Trong đó, chi tiết khiến nhiều người chú ý nhất đó là dù có hoàn cảnh khó khăn, sống trong căn nhà tồi tàn nhưng cô chị lại làm bộ móng “lồng lộn” đến khó tin.

 
Đa phần bình luận đều tập trung đến cách ăn mặc của người chị. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)

Đa phần bình luận đều tập trung đến cách ăn mặc của người chị. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)

“Đội nón rách mà làm bộ móng tay bén quá chị ơi. Lần sau diễn nhớ để ý thêm trang phục chứ ô dề quá ai tin.”

“Xem clip mà chỉ nhìn mỗi bộ móng của bà chị, tưởng chị em Thúy Kiều – Thúy Vân chia tay nhau.”

“Đội nón là để che đi bộ tóc màu đó mọi người. Chứ kể cả nghèo thật thì ngày em gái cưới cũng phải tươm tất chứ ai lại cố tình ăn mặc rách nát thế.”

 

 
Một số người cung cấp thông tin khẳng định sự việc có thật. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)

Một số người cung cấp thông tin khẳng định sự việc có thật. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)

Trái lại, không ít người lại vào nhận rằng mình có quen biết với các nhân vật trong clip và khẳng định đây là sự việc có thật. “Chú rể trước học cùng khóa với tôi, không được khôn ngoan như bình thường nhưng gia đình giàu có. Họ đã cho nhà gái một số tiền lớn để trả nợ”, tài khoản H.H. bình luận.

Hiện câu chuyện trên chưa rõ thực hư, song nó vẫn đang làm tâm điểm thu hút nhiều luồng ý kiến từ dân mạng. Còn bạn, bạn có suy nghĩ như thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Chẳng ai có quyền lựa chọn gia đình mình sinh ra. Đôi khi vì hoàn cảnh bắt buộc mà chúng ta phải đưa ra những quyết định bản thân không hề mong muốn. Vì vậy nếu không ở trong trường hợp của họ, mọi người không nên nhìn nhận hoặc phán xét một cách quá tiệc cực. Bởi biết đâu với họ đó là sự lựa chọn tốt nhất.

Người chị trong sự việc trên cũng vậy, hơn ai hết cô chính là người thương em mình nhất. Vì thế, hãy nghĩ một cách tích cực rằng, về nhà chồng, nàng dâu mới sẽ có một cuộc sống mới sung túc, đủ đầy hơn. Thời gian rồi sẽ làm lấp đầy khoảng cách mà thôi.

Đức Dương /Thể Thao & Văn Hóa

Link báo gốc: https://www.yan.vn/co-dau-khoc-nhu-mua-khi-phai-ve-nha-chong-dan-mang-nghi-la-dien-299809.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.