Con của Trần Bảo Sơn và loạt sao Vbiz có em cùng cha khác mẹ

Ly hôn không phải là dấu chấm hết mà đó có thể là mở đầu cho những mối quan hệ mới tốt đẹp hơn. Bởi theo sự quan sát của tôi, sau khi đường ai nấy đi, các ông bố bà mẹ Vbiz vẫn đối xử với nhau bằng sự văn minh, chân thành, họ chọn làm bạn để cùng chăm sóc con cái.


Thế nên, khi một trong hai tìm được hạnh phúc mới, họ không chỉ chúc phúc cho nhau, mà còn giúp cho các nhóc tỳ “chung nửa dòng màu” trở nên gắn bó, thân thiết với nhau chứ không phải tranh giành, tị nạnh nhau từng chút một như trong drama Hàn Quốc đâu nha.

Lấy ví dụ như Bảo Tiên – trái ngọt của tình yêu nhiều năm giữa diễn viên Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh. Họ kết hôn năm 2005 và bất ngờ ly hôn vào năm 2014. Nhưng thay vì làm rùm beng, đấu tố thì người trong cuộc chọn cách chia tay trong hoà bình, làm bạn bè để cùng nuôi dạy ái nữ khôn lớn.

Mặc dù sống cùng mẹ nhưng Bảo Tiên vẫn thường xuyên được gặp bố vào cuối tuần, thậm chí là cùng anh qua Mỹ để thăm gia đình bên nội. Sau khi đường ai nấy đi, cả hai đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới. Nam diễn viên không công khai nửa kia nhưng thường xuyên khoe con gái là bé Bảo Khanh kháu khỉnh.


An thường xuyên để 2 con gái gặp nhau. Nam diễn viên tâm sự rằng anh cảm thấy may mắn, hạnh phúc khi có 2 cô công chúa đáng yêu. “Kendall Trần có bao nhiêu đồ chơi mà cứ thích chơi với tạp chí có hình bìa của chị Devon Trần. Đúng là 2 chị em. Cho dù chị em chưa gặp nhau. Sẽ cho 2 chị em gặp”, Trần Bảo Sơn tâm sự về con gái thời điểm trước khi cả 2 được hội ngộ.

Lúc nào gặp em gái, Bảo Tiên cũng vô cùng thân thiết, chơi cùng và thậm chí bế em thành thục. Trẻ con vốn rất sợ người lạ, thường quấy khóc nếu có ai khác bế ngoài bố mẹ hay ông bà. Ấy thế mà chỉ khi mới gặp Bảo Tiên, Bảo Khanh đã vui vẻ chơi đùa. Đúng là sợi dây tình thân đã gắn kết 2 cô công chúa nhà Trần Bảo Sơn lại.

Tương tự như con trai của diễn viên Chi Bảo. Gia Cát cũng được lên chức anh khi vừa tròn 19 tuổi. Thời điểm mẹ kế Lý Thuỳ Chang sinh em bé, quý tử nhà Chi Bảo đang du học ở Anh. Nên khi có cơ hội về nước, Gia Cát liền quấn quýt, ôm ấp em không rời.

Dù mới làm anh lần đầu nhưng có thể thấy Gia Cát cũng khéo léo, tỉ mỉ lắm nhé. Từng cử chỉ từ bế, ẵm em đều cho thấy sự yêu thương mà cậu ấm nhà Chi Bảo dành cho em. Mặc dù là em cùng cha khác mẹ nhưng Gia Cát không hề xa cách, tị nạnh mà cực kỳ thân thiết. Lý do là bởi ngay từ đầu, cậu đã thân thiết với mẹ kế, thậm chí vợ cũ và bà xã hiện tại của Chi Bảo cũng đi chơi, chụp hình và tâm sự cùng nhau. Trong một lần về nước, Gia Cát chẳng những thăm em mà còn trổ tài nấu ăn chiêu đã cả gia đình, trong đó có mẹ kế.

Còn với gia đình diễn viên Thành Đạt, từ trước khi đến với Hải Băng, anh đã có 1 người con với diễn viên Diệp Bảo Ngọc. Thế nhưng bằng tình yêu và sự bao dung, Hải Băng luôn yêu thương và đối xử với con riêng của chồng như ruột thịt trong gia đình.

Nhờ đó, bé Kid gần như không có khoảng cách với các em. Chưa một chuyến du lịch nào của gia đình Hải Băng thiếu đi anh cả. Đáp lại tình thương của bố và mẹ kế, bé Kid cũng ngoan ngoãn, lễ phép và yêu thương, chăm sóc cho các em. Dù còn rất nhỏ thôi, nhưng bé Kid đã ra dáng anh cả khi biết bế, ẵm, dỗ dành, nhường nhịn các em.

Thế mới thấy không phải mối quan hệ chung nửa dòng máu nào cũng đầy drama, tị nạnh như trong phim Hàn đâu nha quý vị. Tôi thấy cách đối xử của các bé với nhau phụ thuộc phần lớn vào sự văn minh, chân thành và khéo léo của người lớn thôi.

Hoa Le /

Link báo gốc: https://www.dienanh.net/con-cua-tran-bao-son-va-loat-sao-vbiz-co-em-cung-cha-khac-me-47555.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.