Đẳng cấp đại gia miền Tây: Hỏi đúng ba câu, “nhấc” luôn Mercedes G63 đắt đỏ về tặng chồng

Chiếc xe mà nữ đại gia này tặng chồng còn là một phiên bản đặc biệt của Mercedes AMG G63.

Mercedes – AMG G63 là chiếc xe hơi đắt đỏ, có giá lăn bánh tại Việt Nam vào khoảng 15-16 tỷ đồng. Nhiều nghệ sĩ Việt cũng đang sở hữu xe sang này như: Tuấn Hưng, Đàm Thu Trang,…

Mới đây, một nữ đại gia đã gây chú ý khi quyết định vung tiền mua Mercedes – AMG G63 phiên bản đặc biệt “40th Years Of Legend” để dành tặng cho người bạn đời của mình. Chiếc Mercedes – AMG G63 bản đặc biệt là chiếc xe được ra đời qua bàn tay của hãng độ Carlex Design. Điểm khác biệt của nó chính là khoang cabin với nội thất bọc da màu đỏ cao cấp, ghế ngồi thể thao dùng vật liệu carbon. Đồng thời, nhiều chi tiết trang trí khác trên xe cũng được sử dụng loại sợi carbon đắt tiền.

Đẳng cấp đại gia miền Tây: Hỏi đúng ba câu, nhấc luôn Mercedes G63 đắt đỏ về tặng chồng - Ảnh 1.

Nữ đại gia sinh năm 1994 mua xe tặng chồng.

Được biết, nữ đại gia trẻ tuổi này chỉ hỏi người bán hàng đúng 3 câu và “xuống tiền” tậu luôn xế hộp hạng sang về cho chồng. Cô nàng sau đó tiết lộ, ông xã nhận quà mà tim đập nhanh mãi không thôi.

Danh tính của nữ đại gia hội chiều chồng này cũng đã được tìm ra, đó là Trương Ngọc Tường Vi (SN 1994, quê Hậu Giang). Cô là CEO của một công ty về lĩnh vực mỹ phẩm.

Đây là chiếc Mercedes G63 phiên bản đặc biệt.

Trước đó, dân tình từng “lóa mắt” khi một nữ đại gia Hải Dương tặng chồng siêu xe Koenigsegg Regera 200 tỷ; Một người đẹp quê Cà Mau cũng chi đậm hơn 20 tỷ để tặng chồng chiếc Mclaren 720S Couple.

Lam Giang /

Link báo gốc: https://soha.vn/dang-cap-dai-gia-mien-tay-hoi-dung-ba-cau-nhac-luon-mercedes-g63-dat-do-ve-tang-chong-20220430152745371.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.