Hàng trăm người xếp hàng chờ chụp ảnh tại ngọn Hải Đăng Vũng Tàu

Vì lượng khách đổ về tham quan tăng đột biến, nhiều người muốn có được ảnh check-in tại ngọn Hải Đăng Vũng Tàu, Tượng đài Chúa Kito Vua phải chờ đợi rất lâu để tới lượt.

doi nang xep hang chup anh tai Vung Tau anh 1

Sáng 1/5, do ảnh hưởng đợt không khí lạnh cùng áp thấp, thời tiết Vũng Tàu khá u ám. Tuy nhiên, từ khoảng 9h đến 11h nắng đẹp, thuận tiện cho du khách vui chơi trong ngày thứ 2 của kỳ nghỉ lễ. Trong ảnh, đường lên ngọn Hải Đăng Vũng Tàu bị ùn ứ nhiều đoạn lúc 9h30.

doi nang xep hang chup anh tai Vung Tau anh 2

Hàng trăm người đi xe máy phải nối đuôi nhau chờ đến lượt lấy phiếu giữ xe.

doi nang xep hang chup anh tai Vung Tau anh 3

Do bãi xe của điểm du lịch ngọn Hải Đăng thường xuyên hết chỗ, nhiều người phải gửi xe ở các hộ kinh doanh ăn uống hai bên đường rồi đi bộ một quãng đường khá xa đến ngọn Hải Đăng.

doi nang xep hang chup anh tai Vung Tau anh 4

Các lối lên xuống địa điểm du lịch này đều trong tình trạng chật kín người.

 

doi nang xep hang chup anh tai Vung Tau anh 5Nhiều nhóm du khách thấy các bãi giữ xe kín chỗ và khách du lịch quá đông đã quay xe, di chuyển đến các điểm tham quan khác.

doi nang xep hang chup anh tai Vung Tau anh 6

Các ghế đá xung quanh ngọn Hải Đăng luôn trong tình trạng không còn chỗ trống. Nhiều phụ huynh phải bế con tránh nắng trong các bóng râm để chờ người thân chụp ảnh xong.

doi nang xep hang chup anh tai Vung Tau anh 7

Nhiều du khách tỏ ra khó chịu khi đứng dưới trời nắng, đợi gần 30 phút mới đến lượt chụp ảnh.

doi nang xep hang chup anh tai Vung Tau anh 8

Anh Bá Vương (du khách đến từ Hải Phòng) chia sẻ: “Lần đầu đến với Vũng Tàu tôi cảm thấy dễ chịu với không khí ở đây, mát mẻ và trong lành. Mặc dù đã chờ hơn 30 phút để đến lượt chụp ảnh, tôi vẫn chấp nhận. Ngày lễ đông là đương nhiên nên phải chấp nhận thôi. Muốn có ảnh đẹp thì phải chờ”.

doi nang xep hang chup anh tai Vung Tau anh 9

Các điểm check-in hoa giấy dọc hai bên đường lên địa điểm du lịch này luôn đông đúc du khách xếp hàng chờ tới lượt chụp ảnh.

doi nang xep hang chup anh tai Vung Tau anh 10

Tại điểm du lịch Tượng Chúa Kitô Vua được đặt trên đỉnh Núi Nhỏ của thành phố Vũng Tàu, lượng khách du lịch cũng tấp nập lên xuống lúc giữa trưa.

doi nang xep hang chup anh tai Vung Tau anh 11

Du khách phải chen chúc nhau khi di chuyển bên trong Tượng Chúa Kitô Vua để lên được cánh tay, nhìn ra toàn cảnh thành phố Vũng Tàu. Nhiều người tỏ ra mệt mỏi vì phải đứng đợi khá lâu trong không khí ngột ngạt.

doi nang xep hang chup anh tai Vung Tau anh 12

Do không gian chật hẹp, nhiều trẻ em lọt thỏm giữa lối đi.

doi nang xep hang chup anh tai Vung Tau anh 13

“Tôi đã đến Vũng Tàu từ hôm qua. Có vẻ lượng khách không đông lắm nên tôi cũng cảm thấy an tâm. Sáng nay gia đình tôi di chuyển lên ngọn Hải Đăng và tượng Chúa Kito chơi thì hơi bất ngờ, khách đổ về đây đông quá nên việc tham quan cũng hơi khó khăn”, anh Cao Thắng (du khách đến từ HCM) cho hay.

doi nang xep hang chup anh tai Vung Tau anh 14

Nằm trên đỉnh núi Nhỏ, thành phố Vũng Tàu, tượng Chúa Kito được xây dựng vào năm 1974. Tượng có chiều cao 32 m, sải tay dài 18,3 m, đứng trên độ cao 170 m, với hướng nhìn ra biển tuyệt đẹp, bên trong là 133 bậc thang lên tận 2 tay của tượng.

Quỳnh Danh ,Lê Hoài  /

Link báo gốc: https://zingnews.vn/hang-tram-nguoi-xep-hang-cho-chup-anh-tai-ngon-hai-dang-vung-tau-post1313595.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.