Hành trình “vỗ béo” bạn gái 6 năm trước khi cưới của cặp đôi “chồng 70kg – vợ 120kg” đến từ Bình Dương gây bão CĐM

Câu chuyện về hành trình “vỗ béo” bạn gái 6 năm trước khi cưới của cặp đôi đến từ Bình Dương cách đây chưa lâu trở thành động lực cho những đôi đang yêu.

Hanh trinh

Cách đây chưa lâu, câu chuyện về hành trình “vỗ béo” bạn gái 6 năm trước khi tổ chức đám cưới của anh Hải Thanh từng gây “xôn xao” trên mạng xã hội.

Hanh trinh

Cụ thể, theo anh Hải Thanh chia sẻ, anh và chị Kim Ngân đã có 6 năm kết hôn và trước đó là hơn 5 năm chàng trai Bình Dương yêu đơn phương, làm quen và tìm hiểu.

Hanh trinh

Anh Hải Thanh cho biết, trước khi đưa nàng về dinh, thậm chí anh còn thường xuyên dẫn người yêu đi ăn những món ngon, vì thế có thời điểm chị Kim Ngân tăng cân chóng mặt từ 90kg lên 120kg.

Hanh trinh

Tuy nhiên anh Hải Thanh cũng chưa từng một lần phàn nàn hay yêu cầu chị Kim Ngân phải thay đổi mà thay vào đó, anh luôn chiều chuộng và đáp ứng mọi thứ để vợ có thể vui vẻ, thoải mái và tự tin khi đi bên cạnh chồng.Hanh trinh

Chị Kim Ngân cho biết: “Anh ấy cứ hay mua đồ ăn về cho mình, rất nhiều những món hải sản, tôm, cua… Mình ăn và lên kí không kiểm soát. Thỉnh thoảng anh ấy có nói nếu em cố gắng điều chỉnh được thì tốt nhưng nếu không giảm được cũng không sao cả”.

Hanh trinh

Cưới nhau đã được 6 năm, nhiều người “hoài nghi” liệu cặp đôi có giữ vững được lời thề nguyện vun vén, xây dựng một tổ ấm hạnh phúc hay không, thì đến nay những gì có trên trang cá nhân của Hải Thanh – Kim Ngân đã là câu trả lời.

Hanh trinh

Thường xuyên đưa vợ đi ăn hàng quán, du lịch đó đây, khen vợ mỗi ngày… chính là điều mà người chồng này dành cho vợ khiến cư dân mạng không khỏi ghen tị và ngưỡng mộ.

Hanh trinh

Dù chỉ mới 6 năm, hay thậm chí 60 năm nữa thì tình cảm của cặp đôi vỗ béo nhau trước khi làm đám cưới trên có lẽ không thay đổi khi mỗi ngày, họ đều dành cho nhau những lời âu yếm, tình cảm và hành động nâng niu, trân trọng.

Hanh trinh

Anh Hải Thanh từng nói nếu Kim Ngân không giảm được lạng nào cũng chẳng sao.

Hanh trinh

Thế rồi, lấy đó làm động lực, thời gian gần đây, chị Kim Ngân cho hay mình đã giảm thêm được gần 20kg, sắp trở về mốc cân nặng 2 con số như xưa.

Hanh trinh

Gặp đúng người thì dù cho có chênh lệch tuổi tác hay khác biệt về ngoại cũng sẽ không ảnh hưởng đến tình cảm. Tình yêu của Hải Thanh và Kim Ngân chính là một “minh chứng”.

Hanh trinh

Chứng kiến câu chuyện của anh Hải Thanh và chị Kim Ngân, netizen để lại nhiều bình luận với đại ý rằng các cặp đôi sinh ra là dành cho nhau, định mệnh đã đưa hai con người xa lạ trở thành một mảnh ghép hoàn hảo.

 

Thiên Anh/

Link báo gốc: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/hanh-trinh-vo-beo-ban-gai-6-nam-truoc-khi-cuoi-gay-bao-mang-1688234.html#p-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.