Hé lộ mức cát-xê danh hài Bảo Chung, tưởng cao ngất ai ngờ trái ngược

Bảo Chung là một trong những danh hài gạo cội của làng giải trí Việt. Anh không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn thành công tại thị trường hải ngoại. Dẫu vậy nhưng khi trở về Việt Nam, nam danh hài vẫn chấp nhận mức cát-xê cực bình dân.

 Danh hài Bảo Chung chấp nhận mức cát-xê bình dân. (Ảnh: FB Bảo Chung) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh hài Bảo Chung chấp nhận mức cát-xê bình dân. (Ảnh: FB Bảo Chung)

Trong đoạn clip hậu trường đóng máy của phim Trùm Nổ 2, đạo diễn Khương Dừa đã tiết lộ về mức cát-xê mà Bảo Chung nhận được khi quay Trùm Nổ phần 1. Nam đạo diễn cho biết Bảo Chung là người rất dễ tính và bình dân. Dù nổi tiếng đình đám nhưng anh không hề hét giá cát-xê mà còn chấp nhận mức thù lao thấp chỉ 500 nghìn đồng.

Đạo diễn Khương Dừa chia sẻ rằng khi quay Trùm Nổ phần 1, Bảo Chung chỉ nhận 500 nghìn đồng dù ghi hình 7 ngày liên tiếp. “Tôi tiết lộ luôn với bà con cô bác rằng, ở phần 1 phim Trùm Nổ, anh Bảo Chung diễn cho tôi những 7 ngày liên tiếp nhưng chỉ nhận cát-xê đúng 500 nghìn đồng. Anh Bảo Chung bảo hỗ trợ tôi nên không lấy nhiều, chỉ lấy đúng 500 nghìn mua gà cúng Tổ”, nam đạo diễn nói.

 Khương Dừa tiết lộ Bảo Chung nhận cát-xê chỉ 500 nghìn dù quay 7 ngày. (Ảnh: YouTube Khương Dừa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khương Dừa tiết lộ Bảo Chung nhận cát-xê chỉ 500 nghìn dù quay 7 ngày. (Ảnh: YouTube Khương Dừa)

Bên cạnh đó, Khương Dừa cũng nói thêm về lý do Bảo Chung nhận mức cát-xê thấp là do cả 2 là những anh em thân thiết nên nam danh hài sẵn sàng hỗ trợ anh trong mọi việc. Nam đạo diễn cho biết: “Tôi và anh Bảo Chung biết nhau kể từ khi hai anh em đi quay phim Tết cho Hồ Bích Trâm. Từ đó, giữa chúng tôi có một giao kèo đặc biệt rằng, nếu tôi có việc gì, anh Bảo Chung sẽ hỗ trợ và ngược lại, anh ấy có việc gì tôi cũng sẽ hỗ trợ”.

 Bảo Chung thân thiết với Khương Dừa. (Ảnh: FB Khương Dừa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Chung thân thiết với Khương Dừa. (Ảnh: FB Khương Dừa)

Thậm chí khi quay Trùm Nổ 2, Bảo Chung còn không đồng ý nhận tiền cát-xê. Khương Dừa phải ra sức thuyết phục nam danh hài mới chấp nhận. Nam đạo diễn nhanh chóng đưa phong bì cho Bảo Chung và tiết lộ số tiền nam danh hài nhận chỉ 2 triệu đồng.

Khương Dừa bộc bạch: “Chúng tôi vừa đóng máy phim Trùm Nổ phần 2 và đến giờ tôi mới đưa tiền cát-xê cho anh Bảo Chung chứ từ đầu phim chưa đưa đồng nào. Tôi nói với anh Bảo Chung từ sáng tới giờ nhưng anh ấy không chịu nhận tiền cát-xê. Tôi phải giải thích rằng đây chỉ là tiền đổ xăng, cơm nước. Anh Bảo Chung bắt buộc phải nhận, không thì tôi không dám mời anh ấy nữa, còn chuyện anh em hỗ trợ nhau lại là chuyện khác. Tôi hi vọng anh Bảo Chung nhận giúp tôi”.

 Đóng Trùm Nổ 2, Bảo Chung chỉ nhận 2 triệu đồng. (Ảnh: YouTube Khương Dừa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đóng Trùm Nổ 2, Bảo Chung chỉ nhận 2 triệu đồng. (Ảnh: YouTube Khương Dừa)

Gần đây, Bảo Chung còn khiến khán giả bất ngờ khi khoe vừa tậu căn nhà 20 tỷ đồng. Nam danh hài cho biết anh mua shophouse (nhà phố thương mại) vừa xây dựng xong phần thô.

Anh chia sẻ trong clip trên kênh YouTube cá nhân: “Mảnh đất tôi mua nằm trong khu đất dự án rộng tới 267 héc ta, có cả trung tâm thương mại, công viên, tiện ích đầy đủ, giống như một khu riêng biệt ở nước ngoài. Đất mỗi ngày mỗi lên, một số bạn bè tôi mua trước tôi nên được giá rẻ hơn, giờ đã có lãi rồi. Bây giờ tôi mua cũng là hơi muộn nhưng sau này vẫn sinh lãi. Tôi mà biết sớm thì đã đổ tiền đi mua đất”.

 Bảo Chung tự lựa nội thất cho căn nhà 20 tỷ của mình. (Ảnh: YouTube Bảo Chung) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Chung tự lựa nội thất cho căn nhà 20 tỷ của mình. (Ảnh: YouTube Bảo Chung)

 Nam danh hài còn sở hữu siêu xe hơn 10 tỷ đồng. (Ảnh: FB Bảo Chung) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài còn sở hữu siêu xe hơn 10 tỷ đồng. (Ảnh: FB Bảo Chung)

Dù không rõ thực hư những lời đạo diễn Khương Dừa nói là thật hay đùa vui nhưng khán giả đều tỏ ra khá bất ngờ khi biết Bảo Chung chấp nhận mức cát-xê thấp để đóng phim. Bên cạnh đó, khối tài sản khủng của nam danh hài khiến nhiều cư dân mạng trầm trồ ngưỡng mộ.

DANH HÀI BẢO CHUNG TIẾT LỘ THÓI QUEN ĂN UỐNG BÌNH DÂN TẠI MỸ

Bảo Chung cho biết dù sống ở Việt Nam hay tại Mỹ thì anh vẫn luôn giữ thói quen ăn uống rất bình dân. Sống tại xứ cờ hoa nhưng nam danh hài không thích những món ăn Tây mà chỉ dùng canh chua, cá kho. Không chỉ vậy, anh còn thích ngồi ở những quán bình dân, vỉa hè. Khi ngồi tại nhà hàng, ăn lẩu đôi lại khiến Bảo Chung cảm thấy không ngon miệng như thế.

Nam danh hài chia sẻ thêm về cát-xê tại Mỹ: “Ở Mỹ, cát-xê đi diễn 2 ngày cuối tuần của tôi ở mức 2.000 USD (gần 46 triệu đồng). Thu nhập của bà xã cũng ổn định nên về cơ bản thì cuộc sống của gia đình tôi khá ổn. Tôi về Việt Nam diễn không phải vì khát vọng kiếm tiền mà quan trọng là được làm nghề”.

Tần Đường /  Thể Thao & Văn Hóa

Link báo gốc: https://www.yan.vn/he-lo-muc-catxe-danh-hai-bao-chung-tuong-cao-ngat-ai-ngo-trai-nguoc-287489.html?fbclid=IwAR2IWNgN1ijkwdlkR5r2Mtld_3nmaPI7MHO_kaAb7aHrIg6LtcLZz30L2cs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.