H’Hen Niê làm việc thật trong ngày nói dối, mang nước sạch về buôn

Ngày Cá tháng Tư hằng năm luôn là dịp để nhiều người tranh thủ trêu chọc cũng như mang đến cho người khác những trận lừa dí dỏm, gây cười. Năm nay cũng không là ngoại lệ khi làng giải trí Hàn sang Việt đã có nhiều cú lừa “chất lượng” khiến dân tình “đứng ngồi không yên”. Tuy nhiên, giữa những trò đùa của người nổi tiếng, bất ngờ xuất hiện một nàng hậu chăm chỉ làm thiện nguyện cũng như miệt mài tham gia các hoạt động cộng đồng trong khi dân tình đang chơi lễ nói dối.

 
Chân dài Tây nguyên nhận được nhiều tình cảm của khán giả nhờ sự mộc mạc, chân thành. (Ảnh: fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dài Tây nguyên nhận được nhiều tình cảm của khán giả nhờ sự mộc mạc, chân thành. (Ảnh: fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam)

Cụ thể, Hoa hậu H’Hen Niê đã cùng Tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) bàn giao hệ thống lọc nước sử dụng năng lượng mặt trời cho buôn Sút M’đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk. Được biết, hệ thống lọc nước với trị giá hơn 430 triệu đồng dự kiến sẽ phục vụ 1757 người dân của 355 hộ gia đình tại buôn làng Sút M’đưng.

 
Cô đại diện buôn làng nhận hệ thống lọc nước từ nhà tài trợ. (Ảnh: FB H'Hen Niê) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đại diện buôn làng nhận hệ thống lọc nước từ nhà tài trợ. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Trước thông tin này, nhiều người đã dành tặng cho chân dài Ê-đê nhiều lời khen ngợi khi cô luôn dành thời gian, tâm huyết để miệt mài tham gia các hoạt động từ thiện. Về phía Hoa hậu H’Hen Niê, cô cho biết bản thân cô mong muốn quê hương mình sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa để nâng cao đời sống người dân.

 
Chuyến thiện nguyện này của cô có sự đồng hành của người bố ruột. (Ảnh: FB H'Hen Niê) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyến thiện nguyện này của cô có sự đồng hành của người bố ruột. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Cô bộc bạch: “Trong 5 năm qua, Hen đồng hành cùng nhiều chương trình của VCF, bao gồm việc trao học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số; chương trình Mở đường đến Tương lai giúp trao quyền và truyền cảm hứng cho trẻ em gái dân tộc thiểu số theo đuổi con đường học vấn và các dự án Nước sạch tại Đắk Lắk.

Hen cảm thấy tự hào và hạnh phúc lẫn biết ơn vì các tổ chức đã giúp đỡ được quê hương mình và những người khó khăn nói chung trên mọi nẻo đường đất nước, trước đây là điện bây giờ là nước. Hen mong rằng bà con quê mình sẽ có đầy đủ tiện nghi phát triển mọi lĩnh vực từ đó nâng cao đời sống và có một cuộc sống tốt đẹp thuận lợi hơn ở tương lai”.

 
Cô chia sẻ về tầm quan trọng của nguồn nước sạch với người dân. (Ảnh: FB H'Hen Niê) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chia sẻ về tầm quan trọng của nguồn nước sạch với người dân. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Được biết, buôn Sút M’đưng là quê hương của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trước đó, người dân ở đây đã phải sử dụng nước giếng bị ô nhiễm kim loại nặng với hàm lượng sắt cao gấp gần 20 lần so với ngưỡng cho phép.

Việc sử dụng nước uống nhiễm sắt trong thời gian dài có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như bệnh ứ sắt, bệnh huyết sắc tố và gây tổn thương các cơ quan nội tạng… Chính vì vậy, từ lâu việc tìm ra giải pháp cho nguồn nước bị nhiễm kim loại nặng vốn là điều rất quan trọng trong nông nghiệp, đặc biệt hơn là sức khỏe của người dân là vô cùng cấp thiết. 
Cô cùng những khách mời có mặt dùng nước đến từ hệ thống nước sạch mới được lắp đặt. (Ảnh: FB H'Hen Niê) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCô cùng những khách mời có mặt dùng nước đến từ hệ thống nước sạch mới được lắp đặt. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

 
Gia đình của H'Hen Niê đã có mặt tại sự kiện, chứng kiến cắt băng khánh thành. (Ảnh: FB H'Hen Niê) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoGia đình của H’Hen Niê đã có mặt tại sự kiện, chứng kiến cắt băng khánh thành. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Hoa hạu H’Hen Niê vốn là người đẹp chiếm được nhiều tình cảm của công chúng. Bên cảm của công chúng. Bên cạnh việc lọt top top 5 Miss Universe – thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này, nàng hậu cũng “ghi điểm” nhờ việc miệt mài tham gia các hoạt động từ thiện. Trong đợt bùng dịch Covid-19 vào năm 2021 tại TP.HCM, H’Hen Niê là người hết mình giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại thời điểm đó, cô khiến nhiều người xúc động khi không ngần ngại mang vác những món đồ nặng hay đến những khu vực phong tỏa để hỗ trợ bà con. Cũng hính vì sự nỗ lực, hết mình tham gia làm từ thiện, cô đã nhận được đề cử “Nghệ sĩ ấn tượng 2021” của VTV Awards.

 
H'Hen Niê giản dị tham gia hoạt động từ thiện, giúp bà con có hoàn cảnh khó khăn trong vùng dịch. (Ảnh: FB H'Hen Niê) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H’Hen Niê giản dị tham gia hoạt động từ thiện, giúp bà con có hoàn cảnh khó khăn trong vùng dịch. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Chưa dừng lại ở đó, đến thời điểm hiện tại, cô vẫn miệt mài tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ trẻ em vùng cao có cơ hội đến trường và phát triển trong một môi trường tốt hơn. Hành động cao đẹp của cô giúp nàng hậu nhận được nhiều lời khen ngợi của dư luận cũng như khiến nhiều người không khỏi xúc động khi cô sẵn sàng đem đấu giá những món đồ quý giá của mình để quyên góp cho các hoại động từ thiện.

 

HOA HẬU H’HEN NIÊ GHI ĐIỂM VỚI CÔNG CHÚNG

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoa hậu H’Hen Niê gây chú ý vì vẻ đẹp đi ngược lại với chuẩn mực về cái đẹp của nhiều người. Tuy nhiên, mọi nghi ngờ nhanh chóng được đập tan bởi thành tích top 5 Miss Universe 2018. Được biết, đây là thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

Chưa dừng lại ở đó, cô tiếp tục nhận được nhiều lời khen của khán giả nhờ những nỗ lực khi tham gia các chương trình thiện nguyện. Không chỉ giúp đỡ người dân khó khăn trong đợt bùng dịch Covid-19 mà cô còn liên tục tổ chức những buổi từ thiện, giúp đỡ trẻ em vùng sâu vùng xa có cơ hội học tập trong môi trường đầy đủ và thuận lợi.

Hải Linh/ Thể Thao & Văn Hóa

Link báo gốc: https://www.yan.vn/hhen-nie-lam-viec-that-trong-ngay-noi-doi-mang-nuoc-sach-ve-buon-296812.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.