H’Hen Niê trượt tay để lộ ảnh sánh đôi bên bạn trai hậu tái hợp, còn hé lộ quan hệ với 1 nhân vật đặc biệt!

Sau khi tan vỡ, H’Hen Niê và bạn trai đã cho nhau cơ hội “yêu lại từ đầu”.

Hoa hậu H’Hen Niê là một trong những sao Việt có đời tư kín tiếng. Hồi tháng 10/2020, nàng hậu người Ê-đê bất ngờ thông báo đã “toang” với bạn trai sau thời gian yêu đương. Được biết, người ấy của H’Hen Niê là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong nghề. Cho đến một buổi tâm sự đầu năm nay, người đẹp xác nhận đã “gương vỡ lại lành” sau ít tháng chia tay.

Mặc dù đã quay lại với người yêu nhưng H’Hen Niê rất hiếm hoi tung hint hẹn hò, thậm chí cả hai còn không follow nhau trên mạng xã hội. Thế mà sáng nay (ngày 6/4), H’Hen Niê đã vô tình để lộ khoảnh khắc sánh đôi bên bạn trai. Chuyện là nàng hậu đã đăng tải loạt ảnh đưa cháu gái cưng đi học, tuy nhiên ảnh phản chiếu trên gương lại xuất hiện một người có dáng người y hệt bạn trai của cô.

Đây là lần đầu tiên H’Hen Niê để lộ “người ấy” trên mạng xã hội sau khi xác nhận đã tái hợp. Đồng thời, dễ dàng nhận ra bồ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có mối quan hệ vô cùng thân thiết với gia đình, đặc biệt là cháu gái của bạn gái vì dạo gần đây anh nhận nhiệm vụ đưa rước bé đi học mỗi ngày.

HHen Niê trượt tay để lộ ảnh sánh đôi bên bạn trai hậu tái hợp, còn hé lộ quan hệ với 1 nhân vật đặc biệt! - Ảnh 2.

H’Hen Niê chụp ảnh bên cháu gái vào sáng nay

HHen Niê trượt tay để lộ ảnh sánh đôi bên bạn trai hậu tái hợp, còn hé lộ quan hệ với 1 nhân vật đặc biệt! - Ảnh 3.

 

Tuy nhiên, ảnh phản chiếu trên gương đã để lộ chuyện cô và bồ cũ sánh đôi bên nhau để đưa cháu đi học

Chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với bạn trai, H’Hen Niê thổ lộ: “Nói chung là tôi rất ngại chia sẻ đến chuyện tình cảm, bạn tôi cũng vậy luôn. Chúng tôi đều là những người tự khởi nghiệp nên rất trân trọng sự nghiệp, chỉ muốn giữ mối quan hệ tốt để có thể tập trung làm việc. Những người thân, người nhà thì đều biết chuyện tình cảm của chúng tôi. Nhưng ở nơi công cộng thì chúng tôi giống như người xa lạ.

Thời điểm chúng tôi chia tay là chia tay thật, khoảng 2, 3 tháng gì đó. Sau khi quay lại, mọi người đều nghĩ là chúng tôi đã ‘toang’ rồi! Nguyên nhân chia tay là vì lần đầu tiên quen 1 người, tôi tưởng tượng tình yêu sẽ như trong phim nhưng thực sự nó không giống như vậy! Bây giờ tôi nhẹ nhàng hơn, phải tự làm cho mọi thứ lãng mạn hơn”.

HHen Niê trượt tay để lộ ảnh sánh đôi bên bạn trai hậu tái hợp, còn hé lộ quan hệ với 1 nhân vật đặc biệt! - Ảnh 4.

 

Hồi Tết năm 2022, H’Hen Niê và bạn trai còn cùng check in tại nhà riêng của cô

H\'Hen Niê trượt tay để lộ ảnh sánh đôi bên bạn trai hậu tái hợp, còn hé lộ quan hệ với 1 nhân vật đặc biệt! - Ảnh 5.

H’Hen Niê và bạn trai đã tái hợp nhưng cả hai hạn chế nhắc hay đăng ảnh liên quan đến đối phương

Ảnh: Instagram nhân vật

HẠ ANH/ Trí Thức Trẻ

Link báo gốc: https://kenh14.vn/hhen-nie-truot-tay-de-lo-anh-sanh-doi-ben-ban-trai-hau-tai-hop-con-he-lo-quan-he-voi-1-nhan-vat-dac-biet-20220406083939855.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.