Hiền Hồ chính thức lên tiếng, công khai xin lỗi vì bê bối đời tư

Hiền Hồ đã có chia sẻ đầu tiên sau loạt ảnh ôm hôn CEO thân thiết.

Cách đây không lâu, ca sĩ Hiền Hồ vướng loạt ồn ào liên quan đến chuyện đời tư. Theo đó, MXH xuất hiện rất nhiều bức ảnh ghi lại cảnh cô nàng ôm hôn thân thiết 1 CEO đã có vợ, điều này khiến nữ ca sĩ gặp không ít chỉ trích.

Cho đến mới đây, Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng trên VTV News. Cô nói: “Sự im lặng của em trong nhiều ngày qua không phải vì em có ý định né tránh, em chỉ mong muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan. Hơn cả là khi chuyện bắt đầu xảy ra, em đã quá suy sụp và khủng hoảng tinh thần. Cho đến bây giờ, em mới tạm bình tĩnh và ổn định tinh thần để có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân. Mấu chốt của vấn đề chính là sai lầm của bản thân em khi để mình rơi vào một mối quan hệ mang nhiều tai tiếng. Giờ đây em phải đối mặt và gánh chịu. Những thông tin xung quanh, dù đúng hay sai thì việc giải thích không còn quan trọng ở hiện tại nữa. Em xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ. Em rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người”.

Đây chính là lần đầu tiên Hiền Hồ chia sẻ sau loạt ồn ào. Trước đó, cô nàng đã khoá các trang MXH và hoàn hoàn biến mất khỏi truyền thông ngay khi scandal nổ ra.

Hiền Hồ chính thức lên tiếng, công khai xin lỗi vì bê bối đời tư - Ảnh 2.

Một trong số loạt ảnh khiến Hiền Hồ vướng vào bê bối đời tưHiền Hồ chính thức lên tiếng, công khai xin lỗi vì bê bối đời tư - Ảnh 3.

Hiền Hồ chính thức xin lỗi sau thời gian ở ẩn

Ảnh: Sưu tầm

MYA / PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Link báo gốc : https://kenh14.vn/hien-ho-chinh-luc-len-tieng-noi-gi-sau-loat-on-ao-ve-doi-tu-20220419152322552.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.