Hơn 8.000 VĐV dự Giải đi bộ leo núi Hải Đăng năm 2022

Sáng 24/4, UBND TP. Vũng Tàu tổ chức Giải đi bộ leo núi Hải Đăng năm 2022.

Tham dự Giải có ông Mai Ngọc Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Hoàng Vũ Thảnh, Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu và hơn 8.000 vận động viên là CBCCVC, lực lượng vũ trang, HS, người dân và du khách trên địa bàn thành phố.

Ông Mai Ngọc Thuận, Ủy viên  Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tham dự giải.

Ông Mai Ngọc Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tham dự giải.

Ông Hoàng Vũ Thảnh, Chủ tịch UBND TP.Vũng Tàu trao quà lưu niệm tới các đơn vị.

Ông Hoàng Vũ Thảnh, Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu trao quà lưu niệm tới các đơn vị.

Vận động viên chinh phục cung đường Hải Đăng.

Vận động viên chinh phục cung đường Hải Đăng.
Giải có lộ trình khoảng 3km, điểm xuất phát từ khu Công viên Bãi Trước-Quang Trung-Hạ Long-Hải Đăng và đích đến là ngọn hải đăng trên đỉnh Núi Nhỏ.

Được tổ chức thường niên nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”, Giải đi bộ leo núi Hải Đăng ngày càng thu hút đông đảo người dân, du khách tham gia. Nếu như năm đầu tiên tổ chức (2015), Giải có gần 2.000 vận động viên thì năm nay, số lượng vận động viên đã tăng gấp 4 lần.

Giải không chỉ tuyên truyền, cổ vũ người dân thành phố tích cực rèn luyện sức khỏe mà còn mang thông điệp vận động người dân chung tay gìn giữ môi trường để TP. Vũng Tàu luôn xanh, sạch, đẹp.

Tin, ảnh: DIỄM QUỲNH – NGUYỄN LỘC

Link báo gốc: https://baobariavungtau.com.vn/the-thao/202204/hon-8000-vdv-du-giai-di-bo-leo-nui-hai-dang-nam-2022-949252/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.