Khu du lịch Đại Nam ‘cửa đóng then cài’ sau ngày bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt

Trong bảng thông báo được treo ở cổng Khu du lịch Đại Nam ghi rõ sẽ mở cửa vào các ngày từ thứ 6 đến Chủ nhật hàng tuần. Thế nhưng, ghi nhận cho thấy sáng nay (25/3) cổng chính và phụ của khu du lịch trong tình trạng đóng.

Với hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, quy định tại Điều 331 Bộ luật Hình sự, bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) bị khởi tố, bắt giam vào tối 24/3.

Để tìm hiểu về hoạt động của Khu du lịch Đại Nam sau khi thiếu vị “thuyền trưởng”, PV Tiền Phong đã liên hệ với ông Huỳnh Uy Dũng (chồng bà Hằng). Tuy nhiên, ông Dũng chưa có phản hồi. Trong khi đó, một đại diện Công ty Cổ phần Đại Nam cho biết, Khu du lịch Đại Nam vẫn hoạt động bình thường.


Cổng chính Khu du lịch Đại Nam đóng cửa

Dù vậy, theo ghi nhận của PV Tiền Phong vào sáng 25/3, cổng chính và phụ của Khu du lịch Đại Nam trong tình trạng cửa đóng. Thỉnh thoảng có nhân viên đi vào khu du lịch trước sự kiểm soát chặt chẽ của nhân viên bảo vệ.

Bà Nguyễn Phương Hằng tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền (sinh năm 1971). Vào năm 2010, bà lên xe hoa cùng ông Huỳnh Uy Dũng. Năm 2021, bà Nguyễn Phương Hằng mới được thay chồng đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc điều hành Khu du lịch Đại Nam, kiêm Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại Nam.


Cổng chính Đại Nam nằm bên mặt tiền đường Quốc lộ 13

Công ty Cổ Phần Đại Nam tiền thân là Công ty Cổ phần phát triển Khu Công Nghiệp Thanh Lễ được thành lập năm 1996. Được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về bất động sản, khu công nghiệp và du lịch tại Bình Dương nói riêng và Đông Nam Bộ nói chung.

Khu du lịch Đại Nam với diện tích khoảng 450 ha, kinh phí xây dựng lên tới 6.000 tỷ đồng. Bên trong khu du lịch là nhiều công trình danh lam, thắng cảnh. Cùng với đó là hàng trăm trò chơi, trong đó có đua xe, đua ngựa, đua chó.


Bảng thông báo ghi mở cửa hoạt động từ thứ 6 đến chủ nhật hàng tuần nhưng hôm nay cửa Đại Nam trong tình trạng đóng


Cổng phụ Khu du lịch Đại Nam đóng cửa


Khu du lịch Đại Nam có các trường đua ngựa, chó, xe mô tô

Hương Chi/tienphong.vn

Link báo gốc: https://tienphong.vn/khu-du-lich-dai-nam-cua-dong-then-cai-sau-ngay-ba-nguyen-phuong-hang-bi-bat-post1425873.tpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.