Lý Nhã Kỳ làm giám khảo Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 tại Nha Trang

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 lần đầu tiên được tổ chức để tuyển chọn đại diện tham gia các cuộc thi quốc tế, đồng thời quảng bá, phục hồi và phát triển du lịch trong và ngoài nước.
Ngày 6-5, tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Ban tổ chức đã tổ chức họp báo cuộc Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022.

Cuộc thi do Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam tổ chức. Đây là một trong những hoạt động điểm nhấn trong chương trình Năm Du lịch Quốc gia 2022, hướng về biển đảo Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ làm giám khảo Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 tại Nha Trang ảnh 1

Ban Tổ chức và Ban giám khảo trả lời họp báo. Ảnh: BTC.

Ban giám khảo cuộc thi có sự góp mặt của các PSG, Tiến sĩ có uy tín: PSG-TS Nguyễn Đình Thi, nhà sử học Dương Trung Quốc, nghệ sĩ nhân dân Trần Mạng Cường cùng với diễn viên Lý Nhã Kỳ, hoa hậu Phan Thị Mơ…

Ông Huỳnh Đức Hòa, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi, cho biết đây là sự kiện mang tầm vóc quốc gia, chọn ra đại diện Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam tham gia các cuộc thi quốc tế. Cuộc thi quảng bá du lịch trong và ngoài nước, góp phần vào sự phát triển, phục hồi ngành du lịch Viêt Nam và tỉnh Khánh Hòa sau thời gian chịu ảnh hưởng dịch COVID-19.

Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam là cuộc thi đầu tiên được tổ chức với chủ đề: Hãy đến “xứ Trầm, biển Yến” và tự hào trở thành Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022. Ban tổ chức cuộc thi sẽ chọn và trao các danh hiệu: Người đẹp nhân ái, người đẹp du lịch, người đẹp biển, người đẹp môi trường… đặc biệt là người đẹp xứ trầm.

Vòng sơ tuyển cuộc thi sẽ được tổ chức tại 3 khu vực: miền Bắc từ ngày 20-5, TP.HCM từ ngày 30-5 và miền Trung từ ngày 10-6. Vòng bán kết được tổ chức tại TP Nha Trang từ ngày 9 đến 10-7. Đêm chung kết được dự kiến diễn ra vào ngày 30-7 tại TP Nha Trang.

Tại cuộc họp báo, các nhà báo đã đặt nhiều câu hỏi, góp ý về nội dung cuộc thi, quảng bá hình ảnh du lịch cho Nha Trang – Khánh Hòa.

Sau họp báo, các người đẹp sẽ đi dâng hương tại di tích Am Chúa, Thành cổ Diên Khánh, Khu mộ bác sĩ Yersin, thăm và tặng quà các gia đình khó khăn của xã Khánh Thượng, huyện Khánh Vĩnh.

HUỲNH HẢI /

Link báo gốc: https://plo.vn/ly-nha-ky-lam-giam-khao-cuoc-thi-hoa-hau-du-lich-bien-viet-nam-2022-tai-nha-trang-post678835.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.