Lý Nhã Kỳ tiết lộ mối quan hệ thân thiết với “Ảnh hậu TVB” Xa Thi Mạn

Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn là hai người bạn vô cùng thân thiết và được xem như đôi tri kỷ. Tình bạn của người đẹp Việt Nam và mỹ nhân TVB luôn được nhiều khán giả ngưỡng mộ và ngày càng trở nên khăng khít hơn. Mới đây, Lý Nhã Kỳ tiết lộ mối quan hệ hiện tại của cô và Xa Thi Mạn thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.Lý Nhã Kỳ tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Xa Thi Mạn - Ảnh 1.

Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ vốn là đôi bạn thân thiết từ đã lâu. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trên trang cá nhân của mình, Lý Nhã Kỳ bất ngờ đăng tải bức ảnh ghi lại tương tác giữa cô và Xa Thi Mạn trên mạng xã hội. Là một trong những cặp bạn thân quyền lực, bất cứ động thái nào của mỹ nhân họ Lý cũng đều được “Ảnh hậu TVB” quan tâm và dành nhiều lời động viên cũng như tán thưởng. Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Tình bạn tri kỷ không cần nói nhiều, không cần bên nhau mỗi ngày. Chỉ cần âm thầm theo dõi nhau và ủng hộ nhau trong cuộc sống và sự nghiệp. Mãi mãi là tri kỉ nhé Xa Thi Mạn”.Lý Nhã Kỳ tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Xa Thi Mạn - Ảnh 3.Xa Thi Mạn bày tỏ cảm xúc loạt bài đăng của Lý Nhã Kỳ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lý Nhã Kỳ vốn đã thân thiết với Xa Thi Mạn từ khá lâu. Được biết, nhờ “bà trùm làng giải trí Hồng Kông” Lạc Di Linh, cả hai mới có cơ hội biết đến nhau và trở thành những người bạn thân xuyên biên giới như thế này. Lý Nhã Kỳ cũng từng chia sẻ rằng cô và nữ diễn viên Cung Tâm Kế thân thiết nhau bởi cả hai có nhiều điểm tương đồng cả trong tính cách và đời sống, đặc biệt là sở thích kinh doanh bất động sản.Xa Thi Mạn sẽ đến Việt Nam ngày 24/6 để hội ngộ Lý Nhã Kỳ | Việt Nam Mới

Dù có khoảng cách địa lý nhưng Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn lại có nhiều điểm tương đồng đến lạ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Xa Thi Mạn nhiều lần đến đến Việt Nam để tham dự các sự kiện của Lý Nhã Kỳ. Năm 2017, “Ảnh hậu giàu có nhất TVB” đã dành ngày nghỉ ít ỏi khi đang quay một lúc hai bộ phim ở Trung Quốc, Malaysia,… để bay sang TP. Hồ Chí Minh ủng hộ bạn thân. Đó cũng là lần thứ ba nữ diễn viên đến Việt Nam theo lời mời của Lý Nhã Kỳ.

Tại sự kiện, Xa Thi Mạn chia sẻ: “Khi Lý Nhã Kỳ ở Hong Kong, tôi sẽ dành thời gian cho cô ấy và ngược lại. Tôi nghĩ khoảng cách địa lý không quan trọng, quý mến nhau thì ở đâu cũng gặp nhau”. Không chỉ vậy, nữ diễn viên Diên Hi Công Lược còn nói rằng nếu Lý Nhã Kỳ sản xuất phim và mời cô đóng, cô không có lý do gì để từ chối.

 
Xa Thi Mạn ba lần đến Việt Nam đều do Lý Nhã Kỳ mời. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Xa Thi Mạn ba lần đến Việt Nam đều do Lý Nhã Kỳ mời. (Ảnh: Facebook nhân vật)

 
Cặp bạn thân luôn nắm chặt tay nhau trên thảm đỏ. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Cặp bạn thân luôn nắm chặt tay nhau trên thảm đỏ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Không chỉ vậy, Xa Thi Mạn từng dành hẳn một tuần đi du lịch miền Trung cùng Lý Nhã Kỳ, đặc biệt là tại Đà Nẵng và Hội An. Hay những lần Lý Nhã Kỳ đến Hong Kong đều được bạn thân tiếp đón nồng nhiệt, Xa Thi Mạn đăng tải một bức ảnh chụp chung vô cùng đáng yêu của mình với cô bạn thân thiết, kèm theo lời nhắn: “Cô bạn thân đến từ Việt Nam. Chào mừng bạn đã đến Hong Kong”.Xa Thi Mạn đăng ảnh và giới thiệu Lý Nhã Kỳ là bạn thân của cô trên instagram - Ảnh 1.Xa Thi Mạn khoe ảnh chụp selfie đáng yêu cùng người đẹp Vbiz Lý Nhã Kỳ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tình bạn của Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn được đánh giá là hiếm có trong giới showbiz, đặc biệt hơn cả là giữa một nghệ sĩ đến từ Việt Nam và một ngôi sao nổi tiếng của quốc tế. Khán giả vô cùng ngưỡng mộ và thích thú trước mối quan hệ của cặp bạn thân đầy quyền lực này và hy vọng họ sẽ sớm có dự án hợp tác trong tương lai.

CHOÁNG VỚI KHỐI TÀI SẢN “KHỦNG” CỦA XA THI MẠN VÀ LÝ NHÃ KỲ

Xa Thi Mạn là một trong những người đẹp nổi tiếng đình đám ở Hồng Kông và khu vực châu Á. Cô thường đầu tư bất động sản và gặt hái được nhiều thành công. Nữ diễn viên rất “mát tay” trong việc lựa chọn dự án, những bất động sản lớn cô từng mua đều tăng giá. Hiện tại, “Hoa hậu TVB” sở hữu 5 căn nhà với tổng giá trị khoảng 100 triệu HKD (gần 300 tỷ đồng). Xa Thi Mạn cũng từng cho biết chỉ cần đi quay 1 bộ phim là cô có thể mua được 1 căn nhà.

Không kém bạn thân của mình, Lý Nhã Kỳ kinh doanh và trở thành một doanh nhân thành đạt, có tiếng tăm về thời trang và kim cương. Không chỉ trong nước, Lý Nhã Kỳ còn có một vị trí nhất định trong giới kinh doanh quốc tế. Khán giả luôn đặt Lý Nhã Kỳ vào danh sách những mỹ nhân quyền lực nhất Vbiz.

Khiết Nghiên / Thể Thao & Văn Hóa

Link báo gốc: https://www.yan.vn/ly-nha-ky-tiet-lo-moi-quan-he-hien-tai-voi-anh-hau-tvb-xa-thi-man-261597.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.