Mặc ‘bão’ dư luận, Ngọc Trinh vi vu du lịch khoe nhan sắc trong veo khiến dân tình ‘u mê’

Ngọc Trinh luôn đẹp bất chấp mọi hoàn cảnh.

Giữa “tâm bão” bị chỉ trích từ dư luận, Ngọc Trinh đang thoải mái tận hưởng chuyến du lịch ở Phan Thiết. Không như mọi lần, lần này “Nữ hoàng nội y” diện trang phục kín đáo nhưng vẫn khiến dân tình không khỏi “u mê” bởi nhan sắc trong veo. Ngọc Trinh diện chiếc đầm trắng, tết tóc 2 bên trông cực kì đáng yêu.

Giữa “tâm bão” bị chỉ trích từ dư luận, Ngọc Trinh đang thoải mái tận hưởng chuyến du lịch ở Phan Thiết.

Ngọc Trinh diện chiếc đầm trắng, tết tóc 2 bên trông cực kì đáng yêu.
Khoảnh khắc trên nhanh chóng thu hút sự chú ý từ công chúng. Dân tình không ngại dành cho Ngọc Trinh những lời khen “có cánh” như: “Công nhận đi quay phơi nắng hoài mà da vẫn đẹp lung linh”, “Nhìn chị trẻ hoài luôn đó”, “Người đẹp không tuổi”, “Mãi u mê với nhan sắc này thôi”, “Không hở bạo mà vẫn đẹp”,…

Khoảnh khắc trên nhanh chóng thu hút sự chú ý từ công chúng.

Ngọc Trinh luôn đẹp bất chấp mọi hoàn cảnh.

Vừa qua, Ngọc Trinh trở thành tâm điểm gây bão mạng xã hội khi trực tiếp lên tiếng về nghi vấn diện váy fake của thương hiệu REN. Trước lùm xùm này, người đẹp lên tiếng: “Vì cách hành xử của họ khiến em không nể, không đáng nhận lời xin lỗi của em. Không có một nhãn hàng nổi tiếng nào rảnh đến mức vào soi như thế, em có tag nó đâu? Tự nhiên phía đó vào chửi em.

Nếu họ biết cách cư xử lịch sự, họ sẽ nhắn tin riêng cho em: “Bạn ơi, váy này của bên mình đó. Nếu bạn thích bạn có thể mua hoặc bên mình có thể tặng cho bạn” thì em sẽ xin lỗi ngay: “Tôi xin lỗi, tôi cần gấp cho chuyến đi nên tự đặt may, tôi sẽ gỡ hình xuống”. Nhưng vì họ không lịch sự, không tôn trọng em, làm cho em bị cả nước chửi.

Đó là lí do em không xin lỗi, hình ảnh em vẫn để đấy dù có mấy nghìn comment chửi em, nhưng em mặc kệ, muốn chửi thì chửi”.

Thúy Ngọc /

Link báo gốc: https://saostar.vn/giai-tri/mac-bao-du-luan-ngoc-trinh-vi-vu-du-lich-dien-do-hieu-tu-dau-den-chan-202204281158120577.html

 

 

 

Ngọc Trinh đáp trả sau vụ bị nghi mặc đồ nhái: Thích thì cứ chửi, tôi không xin lỗi

Sau nhiều ồn ào về chiếc váy nghi đạo nhái, Ngọc Trinh mới đây đã chính thức lên tiếng đáp trả.

Mới đây trong một clip, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đã chính thức lên tiếng về những ồn ào xoay quanh chuyện chiếc váy nghi đạo nhái gần đây. Cô cho biết trong một lần tình cờ nhìn thấy chiếc váy được thiết kế riêng cho Kendall Jenner, thấy bộ váy phù hợp với chuyến đi du lịch sắp tới của mình, Ngọc Trinh quyết định nhờ stylist riêng thiết kế cho bộ váy giống với bộ bikini kể trên.

Ngọc Trinh lên tiếng vụ chiếc váy nghi đạo nhái, nói rõ lý do không lên tiếng xin lỗi Ảnh 1

Về lý do không đặt hành mà phải thiết kế riêng, Ngọc Trinh cho biết do thời gian cận kề, việc đặt hàng từ nước ngoài phải mất từ vài tuần đến cả tháng, thế nên phải nhờ đến stylist riêng để thiết kế. Song cũng chính vì điều này mà Ngọc Trinh nhận phải những “gạch đá”.

Về lý do không lên tiếng xin lỗi nhà thiết kế, Ngọc Trinh cho rằng: “Do cách hành xử của họ khiến em không nể, họ không xứng đáng được nhận lời xin lỗi từ em”.

Ngọc Trinh lên tiếng vụ chiếc váy nghi đạo nhái, nói rõ lý do không lên tiếng xin lỗi Ảnh 2

“Lý do thứ nhất là vì cách hành xử của họ khiến em không nể, không đáng nhận lời xin lỗi của em. Không có một nhãn hàng nổi tiếng nào rảnh đến mức vào soi như thế, em có tag đâu? Tự nhiên phía đó vào chửi em. Nếu họ biết cách cư xử lịch sự, họ sẽ nhắn tin riêng cho em: ‘Bạn ơi, váy này của bên mình đó. Nếu bạn thích bạn có thể mua hoặc bên mình có thể tặng cho bạn’ thì em sẽ xin lỗi ngay: “Tôi xin lỗi, tôi cần gấp cho chuyến đi nên tự đặt may, tôi sẽ gỡ hình xuống”.

Nhưng vì họ không lịch sự, không tôn trọng em, làm cho em bị cả nước chửi. Đó là lý do em không xin lỗi, hình ảnh em vẫn để đấy dù có mấy nghìn comment chửi em, nhưng em mặc kệ, muốn chửi thì chửi”, Ngọc Trinh kể.

Ngọc Trinh lên tiếng vụ chiếc váy nghi đạo nhái, nói rõ lý do không lên tiếng xin lỗi Ảnh 3

Trước đó phía nhãn hàng đã liên tục có động thái “cà khịa” Ngọc Trinh sau ồn ào vụ chiếc váy khi đăng biển quảng cáo trên đường phố lớn: “Hàng thật thì lên bảng quảng cáo, hàng nhái thì nên trở về thùng rác”.

Nhật Minh /

Link báo gốc; https://saostar.vn/giai-tri/ngoc-trinh-noi-sau-vu-bi-nghi-mac-do-nhai-cu-chui-khong-xin-loi-202204270925440449.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.