MÊ TRAI VIỆT HƠN 11 TUỔI, CÔ GÁI ĐAN MẠCH CHỦ ĐỘNG TÁN TỈNH LUÔN

Cảm mến anh chủ nhà hàng người Việt dễ thương, cô gái Đan Mạch dưới đây liền tìm cách bắt chuyện, thậm chí liên tục “bật đèn xanh” để nhanh chóng xác lập mối quan hệ với đối phương.
Trên Thời đại Plus đưa tin về chuyện tình thú vị của anh Huỳnh Quang Vinh (33 tuổi, quê Đồng Nai) và chị Emma Dreehsen (22 tuổi). Năm 2015, anh Vinh mở nhà hàng ở Graasten (Đan Mạch), trong những lần cùng gia đình đến ăn uống, chị Emma đã lập tức cảm mến chàng trai người Việt lịch thiệp và chủ động lên kế hoạch “cầm cưa”.

Mê trai Việt hơn 11 tuổi, cô gái Đan Mạch chủ động tán tỉnh luôn

Emma là người chủ động “tán” anh Vinh.
Emma đã cố tình cầm vỏ chai nước đến trả để bắt chuyện với anh Vinh, cảm nhận được điều đặc biệt từ vị khách xinh đẹp nên chàng trai Việt cũng nhiệt tình tương tác, họ trao đổi số điện thoại rồi cứ thế yêu nhau lúc nào không biết. Chỉ hơn một tháng sau là hai người đã dẫn đối phương về ra mắt gia đình mình rồi.

Họ nhanh chóng yêu nhau và quyết định về chung một nhà khi Emma có thai.
Bố mẹ Emma tỏ ra rất hài lòng với sự lựa chọn của con gái, họ khen anh Vinh là người chín chắn, chăm chỉ, biết kiếm tiền nên sẽ là chỗ dựa vững vàng cho vợ con sau này. Về phía Emma, cô từng khiến cả nhà cười bò khi chào mẹ anh Vinh là “em chào má”, và chào cậu anh Vinh là “con chào cẩu”. Dù bất đồng ngôn ngữ nhưng Emma luôn được nhà người yêu quý mến và ủng hộ họ đến với nhau.

Mê trai Việt hơn 11 tuổi, cô gái Đan Mạch chủ động tán tỉnh luôn

Cậu con trai của vợ chồng anh Vinh có vẻ đẹp lai rất đáng yêu.

Yêu nhau được vài tháng thì Emma có thai và cặp đôi dọn về sống chung, anh Vinh cho biết bản thân rất bất ngờ, thậm chí phải uống một ngụm whisky để lấy lại bình tĩnh. Cậu con trai tên Vincent ra đời đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc sống của cặp đôi. Ông bố 8x khá bỡ ngỡ trong lần đầu “lên chức”, sợ Emma mệt nên anh luôn yêu thương, giành làm hết việc nhà để cô được nghỉ ngơi nhiều nhất có thể.

Mê trai Việt hơn 11 tuổi, cô gái Đan Mạch chủ động tán tỉnh luôn

Vincent còn nhỏ nhưng đã biết phụ bố mẹ nhiều việc nhà.
Khi Vincent lên 3 tuổi thì vợ chồng anh Vinh tiếp tục chào đón cô con gái Angelina ra đời. Lần này vì đã có kinh nghiệm nên họ không phải vất vả quá nhiều. Các con của anh Vinh sở hữu nét đẹp lai ấn tượng, Emma còn chia sẻ trong một video rằng bản thân muốn sinh cho chồng thêm 2 em bé nữa. Điều này càng chứng tỏ bà mẹ trẻ cực kỳ yêu thương chồng.

Cô con gái Angelina được cả nhà cưng chiều hết mực.

Mê trai Việt hơn 11 tuổi, cô gái Đan Mạch chủ động tán tỉnh luôn

Emma muốn sinh thêm 2 con nữa cho chồng.

Vì Đan Mạch có phúc lợi rất tốt dành cho trẻ em, vợ chồng anh Vinh cũng tự quản lý tiền mà mình kiếm được nên họ chẳng bao giờ gặp mâu thuẫn liên quan đến vấn đề tiền bạc. Hiện anh Vinh đã nghỉ kinh doanh nhà hàng để tập trung bán hàng online, còn Emma có dự định đi học nghề cắt tóc vì đây là ước mơ của cô.

Mê trai Việt hơn 11 tuổi, cô gái Đan Mạch chủ động tán tỉnh luôn

Anh Vinh chú trọng dạy các con tiếng Việt.

Mê trai Việt hơn 11 tuổi, cô gái Đan Mạch chủ động tán tỉnh luôn

Vincent rất ra dáng anh trai khi luôn nhiệt tình chăm sóc em chu đáo.
Hai vợ chồng anh Vinh còn lập thêm kênh YouTube để chia sẻ cuộc sống hàng ngày lên mạng xã hội. Cuộc hôn nhân hạnh phúc của họ được mọi người hết sức ngưỡng mộ. Còn bạn, nếu biết thêm về các trường hợp nào khác tương tự thì hãy giới thiệu với mọi người vào mục bình luận bên dưới nhé.

Ảnh: Huỳnh Quang Vinh/

Link báo gốc: https://bestie.vn/2022/04/me-trai-viet-hon-11-tuoi-co-gai-dan-mach-chu-dong-tan-tinh-luon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.