Mẹ vợ quyền lực của CEO ôm Hiền Hồ có cử chỉ “dằn mặt” các em gái muốn lợi dụng đại gia?

Nhất cử nhất động của người bên gia tộc Sơn Kim đều khiến dân tình hồi hộp dõi theo.

Từ khi những tin đồn liên quan đến chuyện ca sĩ Hiền Hồ là “trà xanh”, “người tình bí mật” của ông Hồ Nhân, dân tình chú ý hơn đến trang cá nhân của người mẹ vợ quyền lực – “nữ tướng” Nguyễn Thị Sơn của gia tộc Sơn Kim. Trước những ồn ào, tin đồn không hay có thể ảnh hưởng đến gia tộc, bà đã lên tiếng nói thẳng về những bức ảnh nhạy cảm của con rể.

Dù không xác nhận hay phủ nhận scandal ngoại tình của con rể, trong bài viết 6 điều của mình, bà khẳng định: “Tôi muốn hỏi những người đàn ông, có ai đã tự rút ra những bài học cho chính mình để bảo vệ những đứa trẻ được quyền hưởng hạnh phúc.”.


Bà Nguyễn Thị Sơn.

Bài viết này đã thu hút được 96.000 like, hơn 3.000 bình luận, hơn 20.000 lượt chia sẻ. Đáng nói, nữ tướng của gia tộc Sơn Kim đã có động thái hiếm hoi giữa bão drama. Trong hàng ngàn bình luận, một người viết:

“Giới luật gia khẳng định điều số 3 (về pháp lý cho đến giờ phút này anh Hồ Nhân và chị Hồng Vân vẫn là vợ chồng hợp pháp – PV) là hoàn toàn chính xác. Ngoài ra, xin bổ sung vào điều số 6 là: Nhìn chung cánh đàn ông họ cứ khơi khơi vậy thôi, nhưng khi phải lựa chọn thì họ sẽ không bao giờ lựa chọn phương án bỏ đi những gì đã xây dựng để chạy theo cái mới viển vông đâu. Vì vậy mấy em có tư tưởng lợi dụng đại gia đừng có mơ.”.

Bình luận này sẽ không có gì quá đặc biệt nếu như phía dưới nó không có phần tương tác của bà mẹ vợ quyền lực của ông Hồ Nhân. Dù chỉ “thả tim” và không nói thêm lời nào, nhưng có thể đoán, bà có vẻ đồng tình với quan điểm trên.


Quan điểm được bà Sơn “thả tim”.

Nhiều người cho rằng, đó là một động thái tinh tế nhưng “dằn mặt” những em gái có tư tưởng muốn “nương tựa” đại gia.

Nói về sự giàu có của ông Hồ Nhân, ông nắm giữ khoảng 60% cổ phần của Nanogen, tương đương 3.000 tỷ đồng và là cổ đông lớn nhất của doanh nghiệp dược này. Bà Hồng Vân, vợ ông nắm giữ khoảng 14,6%.

Với tài sản này, ông Hồ Nhân hiện đang ngang bằng thứ hạng tài sản với các gương mặt trên sàn chứng khoán Việt tính đến 22/3/2022 gồm Chủ tịch Hoa Sen Lê Phước Vũ (sở hữu 3.124 tỷ đồng – xếp thứ 56), Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy (sở hữu 3.051 tỷ đồng – xếp thứ 58),…

Tính đến năm 2020, quy mô tổng tài sản của Nanogen đạt gần 1.370 tỷ đồng, vốn điều lệ 715 tỷ đồng.


Hình ảnh “nương tựa” nhau của Hiền Hồ và ông Hồ Nhân.

Bích Chi |phapluat.suckhoedoisong.vn

Link báo gốc: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/me-vo-quyen-luc-cua-ceo-om-hien-ho-co-cu-chi-dan-mat-cac-em-gai-muon-loi-dung-dai-gia-162222203133057948.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.