Mở sân chơi đường phố vào ban đêm cho lao động trẻ ở Bình Dương

Bình Dương – Một sân chơi đường phố với nhiều hoạt động ca nhạc, giải trí sẽ được tổ chức định kỳ vào tối thứ 7 hằng tuần cho lao động trẻ Bình Dương tham gia.

Mở sân chơi đường phố vào ban đêm cho lao động trẻ ở Bình Dương

Đêm sân chơi đường phố đầu tiên được tổ chức cho thanh niên công nhân, lao động trẻ Bình Dương. Ảnh: H. Long
Ngày 3.4, Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Bình Dương cho biết, vừa phối hợp với Tổng Công ty Becamex IDC ra mắt Mô hình “Sân chơi đường phố” tại Công viên thành phố mới Bình Dương.

Chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, được công nhân, lao động trẻ ở Bình Dương hưởng ứng như: trò chơi sân khấu có thưởng, biểu diễn âm nhạc đường phố, acoustic,…

Ngoài ra, tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 50 phần quà cho các anh chị em thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Bình Dương cho biết: “Sân chơi đường phố” được tổ chức định kỳ cuối mỗi tuần tại Công viên Trung tâm thành phố mới Bình Dương.

Sân chơi được tổ chức ở khu vực trung tâm thành phố mới Bình Dương.

Sân chơi được tổ chức ở khu vực trung tâm thành phố mới Bình Dương.
Thời gian sắp tới, ban tổ chức sẽ triển khai thêm tại địa bàn đông công nhân lao động như thị xã Bến Cát. Nội dung chương trình được đổi mới thường xuyên nhằm thiết thực chăm lo đời sống tinh thần, tạo sân chơi bổ ích, sôi nổi, lành mạnh cho người lao động.

Theo ông Đỗ Văn Phùng – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương, sân chơi Đường Phố 2022 là một hoạt động văn hóa lành mạnh, thiết thực, gần gũi, món ăn tinh thần cho không chỉ cư dân tại đây mà còn nhằm thu hút người lao động ở các địa phương đến với Thành phố mới Bình Dương vào các dịp cuối tuần.

Đây cũng là địa điểm để sinh hoạt đoàn viên xa quê và đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân và lao động trẻ, xây dựng lực lượng nòng cốt, tuyên truyền giáo dục truyền thống, giáo dục pháp luật đến đoàn viên thanh niên.

 

 

Nhiều tiết mục giải trí cho thanh niên, công nhân

 

 

Chương trình đã tặng  nhiều phần quà hỗ trợ thanh niên công nhân gặp hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình đã tặng nhiều phần quà hỗ trợ thanh niên công nhân gặp hoàn cảnh khó khăn.

ĐÌNH TRỌNG/

Link báo gốc: https://laodong.vn/cong-doan/mo-san-choi-duong-pho-vao-ban-dem-cho-lao-dong-tre-o-binh-duong-1030191.ldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.