Mua xe tăng 40 tấn về chơi, Vương Phạm tiết lộ: Ở Mỹ, có tiền cũng chưa chắc nhập được

 

Không chỉ tiết lộ giá trị khủng của chiếc xe tăng, Vương Phạm cũng bật mí về dự án mở khu vui chơi sắp tới.

Mới đây, trên kênh YouTube của mình, Vương Phạm đăng tải đoạn clip quay lại cảnh review chiếc xe tăng triệu đô mà anh mới tậu về từ nông trại của một người bạn. Theo chia sẻ của triệu phú trẻ, chiếc xe tăng có xuất xứ nguồn gốc từ Đức, nặng ước chừng 40 tấn và được sản xuất từ năm 1980. Hiện tại quân đội Đức và một số quốc gia khác cũng sử dụng loại hình xe tăng này.

Mua xe tăng 40 tấn về chơi, Vương Phạm tiết lộ: Ở Mỹ, có tiền cũng chưa chắc nhập được - Ảnh 1.

 

Vương Phạm khoe chiếc xe tăng mới tậu

Nam YouTuber đã quay chi tiết từng bộ phận chiếc xe, từ vỏ bọc bên ngoài cho tới buồng lái phía trong. Xe tăng dùng đạn giả, chạy rất hao dầu.

“Từ ngày mới sản xuất xe mới chỉ chạy có 4km thôi, người ta dùng rất ít. Chiếc xe tăng này điểm yếu nhất là ở trên nóc. Vì trên nóc giáp của nó mỏng nhất. Còn mấy cái giáp vỏ xung quanh khá dày, rất khó để lủng chiếc xe tăng này”, Vương Phạm review.

Mua xe tăng 40 tấn về chơi, Vương Phạm tiết lộ: Ở Mỹ, có tiền cũng chưa chắc nhập được - Ảnh 2.

Vương Phạm review chi tiết từng bộ phận chiếc xe

Mua xe tăng 40 tấn về chơi, Vương Phạm tiết lộ: Ở Mỹ, có tiền cũng chưa chắc nhập được - Ảnh 3.

Bánh xe được lót sử dụng đệm cao su

Ở phía trong buồng lái, Vương Phạm chỉ 2 chỗ quan trọng nhất, một nơi dành cho người chỉ huy, một nơi là ghế lái. Người lính ngồi ở ghế lái sẽ điều khiển nòng xe tăng quay trái phải, sử dụng ống ngắm bắn.

“Chỗ của người chỉ huy là sướng nhất luôn. Nhìn ra ngoài là thấy hết cảnh ở ngoài. Có một cái nút để chỉ huy bấm lấy lại quyền điều khiển từ người lái.

Để nhập được về nước Mỹ, chiếc xe tăng này phải cắt hết nòng đi để không còn bắn được nữa. Người ta sẽ khoét lỗ trên cái nòng, lấy cây bịt lại. Xe tăng nếu nhập về mà còn bắn được thì không được.”.

Mua xe tăng 40 tấn về chơi, Vương Phạm tiết lộ: Ở Mỹ, có tiền cũng chưa chắc nhập được - Ảnh 4.Phía trong buồng lái xe tăng

Cũng theo triệu phú Vương Phạm, tại Mỹ vẫn còn số ít lượng xe tăng có thể bắn được nhưng khá hiếm. Những chiếc xe này có mức giá bán lên tới hàng triệu đô la.

“Còn chiếc này hồi xưa khá rẻ, chỉ khoảng chừng 200, 300 ngàn đô la Mỹ. Còn giờ giá lên rồi tại vì bây giờ Mỹ không cho nhập nữa. Mấy chiếc xe tăng, giờ có tiền cũng không nhập được”.

Mua xe tăng 40 tấn về chơi, Vương Phạm tiết lộ: Ở Mỹ, có tiền cũng chưa chắc nhập được - Ảnh 5.Xe tăng có trọng lượng 40 tấn

Sau khi review xong, nam YouTuber đưa vợ con lên xe tăng lái thử một vòng quanh nông trại. Anh cho biết, từ giờ trở đi sẽ thuê riêng một người Mỹ lái chiếc xe tăng này. Đồng thời trong vài ngày tới, Vương Phạm sẽ mở khu vui chơi ở “miếng đất 550”, dành cho khách có nhu cầu tham quan thú trong nông trại.

Thủy Tiên/

Link báo gốc: https://soha.vn/mua-xe-tang-40-tan-ve-choi-vuong-pham-tiet-lo-o-my-co-tien-cung-chua-chac-nhap-duoc-20220415155555527.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.