NGƯỜI ĐÀN ÔNG U80 CÓ 11 VỢ, 30 ĐỨA CON: CÔ VỢ NHỎ NHẤT SINH NĂM 1998

Dù không hề chủ động tán tỉnh nhưng người đàn ông dưới đây vẫn được rất nhiều phụ nữ đòi đi theo để “nâng khăn sửa túi”. Hiện đứa con đầu của ông đã 51 tuổi, trong khi đứa con út mới được vài tuổi.
Kênh YouTube HHNG Blog News thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ đoạn video về ông Dương Văn Chuốt (Sóc Sơn, Hà Nội). Năm 18 tuổi, ông Chuốt có người vợ đầu tiên, hai người có với nhau 5 mặt con thì ông gặp người vợ thứ 2 ở Hà Nam. Năm 1982, ông Chuốt có thêm người vợ thứ 3 ở Quảng Ninh, “bà ba” sinh được 2 đứa con cho “chồng”.Người đàn ông U80 có 11 vợ, 30 đứa con: Cô vợ nhỏ nhất sinh năm 1998Ông Chuốt nổi tiếng khắp nơi vì chuyện có 11 bà vợ. Ảnh: PL&BĐ
Vì yêu cầu công việc nay đây mai đó nên ông Chuốt lang bạt khắp nơi, và như một lẽ tự nhiên, lần lượt ông có thêm bà tư, bà năm… Tổng cộng là 11 bà, bà nhỏ nhất mới sinh năm 1998. Đặc biệt người đàn ông năm nay đã hơn 70 tuổi khẳng định bản thân không hề chủ động tán tỉnh ai cả, là tự các bà muốn được về ở với mình nên ông cũng thuận theo.

Dù đã U80 nhưng ai hỏi ông Chuốt đều khẳng định mình là “trai tân”: “Tôi bây giờ vẫn ‘trai tân’ ấy chứ, không có đăng ký kết hôn với ai đâu. Bà đầu tiên là bà cả, khi ấy tôi 18 tuổi, bà ấy 17 tuổi, lấy nhau thì làm gì có đăng ký đâu. Cứ ở với nhau rồi sinh con đẻ cái, sau đó tôi mới đi công tác khắp nơi từ Móng Cái đến mũi Cà Mau rồi mới chỗ này chỗ kia”.

Người đàn ông U80 có 11 vợ, 30 đứa con: Cô vợ nhỏ nhất sinh năm 1998
Ông lấy người vợ đầu tiên năm 18 tuổi. Ảnh: DVC
Người đàn ông U80 có 11 vợ, 30 đứa con: Cô vợ nhỏ nhất sinh năm 1998Về sau ông có tổng cộng 11 bà vợ ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Ảnh: DVC
Hiện ông Chuốt có tổng cộng 30 đứa con, trong đó có 1 người là ông nhận nuôi. Đối với những người con còn nhỏ tuổi thì ông vẫn đều đặn gửi tiền nuôi dưỡng. Mỗi dịp lễ Tết, con cháu khắp nơi đều tụ họp về nhà ông Chuốt để thăm hỏi, vui chơi. Hầu hết các bà vợ đều hòa thuận với nhau, giữa họ và ông Chuốt không có sự áp đặt hay trói buộc nào cả.

Người đàn ông U80 có 11 vợ, 30 đứa con: Cô vợ nhỏ nhất sinh năm 1998
Ở tuổi U80, ông Chuốt vẫn rất minh mẫn, khỏe mạnh. Ảnh: PL&BĐ

Dù đã ở tuổi U80 nhưng ông Chuốt vẫn còn rất khỏe mạnh và minh mẫn. Ông đang sinh sống với người vợ thứ 6 và con trai tại ngôi nhà khang trang, có sân vườn rộng cả ngàn m2. Phía bên trái ngôi nhà là xưởng cơ khí của ông Chuốt, ông thường mày mò, độ chế các loại máy móc theo sở thích cá nhân.

Người đàn ông U80 có 11 vợ, 30 đứa con: Cô vợ nhỏ nhất sinh năm 1998Các bà vợ của ông Chuốt đều hòa thuận với nhau. Ảnh: DVC

Ngoài làm thợ cơ khí, trước đây ông Chuốt còn làm nhiều nghề khác nên tích lũy được khối tài sản kha khá, thậm chí từng có thời điểm ông Chuốt được xem là người giàu có nhất huyện Sóc Sơn. Người đàn ông 11 vợ khoe mình có nhiều bất động sản ở các tỉnh thành, tương lai đều để lại cho con cái thừa hưởng.

Người đàn ông U80 có 11 vợ, 30 đứa con: Cô vợ nhỏ nhất sinh năm 1998Ngôi nhà khang trang mà ông Chuốt đang ở cùng bà vợ thứ 6. Ảnh: PL&BĐ
Bên trong nhà ông Chuốt có rất nhiều đồ công nghệ đắt tiền, từ máy tính bảng, điện thoại đời mới cho đến ghế massage thư giãn và cả flycam. Dù giàu có là vậy nhưng ông Chuốt vẫn duy trì vẻ ngoài giản dị, gần gũi thông qua cách ăn mặc và nói chuyện với người khác.

Người đàn ông U80 có 11 vợ, 30 đứa con: Cô vợ nhỏ nhất sinh năm 1998Ông Chuốt là đại gia một thời ở huyện Sóc Sơn. Ảnh: HHNGNgười đàn ông U80 có 11 vợ, 30 đứa con: Cô vợ nhỏ nhất sinh năm 1998
Câu chuyện của ông Chuốt làm nhiều người rất ngạc nhiên. Ảnh: HHNG
Hiện câu chuyện ông Chuốt có 11 vợ và 30 người con vẫn đang được mọi người quan tâm và chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Còn bạn, nếu biết thêm về trường hợp thú vị nào khác tương tự thì hãy giới thiệu vào mục bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Hạnh Nguyên /

Link báo gốc: https://bestie.vn/2022/05/nguoi-dan-ong-u80-co-11-vo-30-dua-con-co-vo-nho-nhat-sinh-nam-1998

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.