Nhật Kim Anh, Quỳnh Thư cùng dàn sao Việt trổ tài dự đoán kết quả trận đấu siêu phẩm của The Champion

Xuất hiện tại hậu trường The Champion để cổ vũ cho Lợi Trần, nữ diễn viên cho rằng Duy Nhất đang nhỉnh hơn Thập Bát Ca về nhiều mặt.

The Champion – Nhà vô địch 2021 đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết bởi sức hút của trận đấu cuối cùng mùa đầu tiên, cũng là trận siêu phẩm giữa Lợi Trần và Duy Nhất.

Được biết để chuẩn bị cho chương trình, cả hai đã mất nhiều tháng liền luyện tập. Bởi thế nên Lợi Trần và Duy Nhất đều đặt mục tiêu sẽ mang về đai vô địch.

Xuất hiện trong hậu trường, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh – người bạn thân thiết của Lợi Trần đã xuất hiện để cổ vũ tinh thần Thập Bát Ca. Nhật Kim Anh cho biết đây là cặp đấu có khá nhiều sự chênh lệch và không thể phủ nhận khoảng cách lớn của Duy Nhất và Lợi Trần.

“Tôi và Lợi Trần là những người bạn thân thiết với nhau, song không thể phủ nhận sự chênh lệch trong cặp đấu giữa Lợi Trần và Duy Nhất. Duy Nhất là một võ sĩ chuyên nghiệp còn Lợi Trần chỉ là diễn viên hành động, cả hai có khoảng cách khá lớn. Tuy vậy tôi vẫn đặt niềm tin vào Lợi Trần và hy vọng một kết quả bất ngờ sẽ xảy đến trong trận đấu sắp tới đây”, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Quỳnh Thư nhận xét thật sự nể Lợi Trần về tinh thần đam mê boxing cho đến quyết tâm cao độ dành cho 9 phút tại The Champion, dù vậy cũng giống như Nhật Kim Anh, cô đánh giá trận đấu này không cân bằng cho lắm bởi một bên là diễn viên, một bên là võ sĩ chuyên nghiệp.

“Tôi khâm phục tinh thần của Lợi Trần và cả những gì mà Lợi Trần đã thể hiện và đặt tâm quyết của mình vào chương trình. Dẫu có khó khăn nhưng tôi tin Lợi Trần sẽ dành chiến đấu và mang về đai vô địch của The Champion”, Quỳnh Thư cho hay.

Về phần diễn viên Băng Di, cô nhận định Lợi Trần và Duy Nhất là một trận đấu hấp dẫn và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị.

“Bước lên sàn đấu The Champion, bất kỳ nghệ sĩ nào cũng đặt quyết tâm cao nhất, song tôi thấy Duy Nhất đang nhỉnh hơn Lợi Trần nhiều, cả về kinh nghiệm thi đấu lẫn đòn thế vì dù gì, Duy Nhất cũng là một vận động viên chuyên nghiệp. Vì thế tôi nghĩ Duy Nhất sẽ chiếm lợi thế và giành chiến thắng trong trận đấu này”, Băng Di cho biết.

Về phần Vũ Ngọc Anh, một đồng đội của Lợi Trần cho hay, Thập Bát Ca đã chăm chỉ tập luyện cho 9 phút và mục tiêu cuối cùng không đâu khác là chiếc đai vô địch.

“Tôi và Lợi Trần tập luyện cùng nhau một thời gian khá dài, và tôi biết bạn ấy đặt quyết tâm rất lớn cho trận đấu ngày hôm nay. Dù đối thủ là ai, mạnh đến mấy thì tôi tin, Lợi Trần sẽ thi đấu hết sức, từ đó mang về chiếc đai vô địch danh giá của The Champion”, bà xã Cường Seven chia sẻ.

The Champion – Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

 

Minh Ngọc/

Link báo gốc: https://saostar.vn/tv-show/dan-sao-viet-du-doan-ket-qua-tran-dau-sieu-pham-cua-the-champion-202204292248465703.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.