Nữ thạc sĩ tốt nghiệp loại ưu từng không có duyên với Hoa hậu Việt Nam

Nhan sắc của nữ thạc sĩ ngày càng thăng hạng

Vũ Hoàng Thảo Vy là mỹ nhân từng trượt vương miện hoa hậu việt nam 2018 với nhiều sự tiếc nuối.

Vũ Hoàng Thảo Vy sinh năm 1996, cao 1,75 m, số đo 80-60-85 cm. Người đẹp gốc Đồng Nai từng đoạt danh hiệu Á quân 2 cuộc thi Vietnam Fitness Model – Tìm kiếm người mẫu hình thể Việt Nam 2017, Top 3 Người đẹp du lịch cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và dừng chân tại chung kết.

Ở tuổi 26, người đẹp có nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung. Cô cũng thường xuyên tập luyện thể thao để giữ gìn vóc dáng. Nhất là làn da phát sáng của người đẹp luôn giúp cô thêm nổi bật, tự tin và trở thành tâm điểm mọi ánh nhìn mỗi khi đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội.

Sau khi tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, Thảo Vy không tham gia showbiz mà tập trung học tập. Mới đây, người đẹp Vũ Hoàng Thảo Vy vừa được trao bằng thạc sĩ loại ưu ngành Quản lý dự án tại Đại học Salford (Manchester, Anh). Cô nàng chính thức trở thành nữ thạc sĩ có nhiều thành tích sắc đẹp và được nhiều người hâm mộ nhan sắc Việt nhắc tới.

Vy từng được xem là ứng cử viên nặng ký của Hoa hậu Việt Nam, song cô không lọt top 20.

Thảo Vy mới đây còn chính thức trở thành thạc sĩ được nhiều người hâm mộ sắc đẹp trong nước yêu mến.

Thảo Vy khoe đôi chân nuột nà với váy xẻ tà.

Thảo Vy giờ đây không còn tham gia showbiz nhưng nhan sắc và nụ cười rực rỡ của cô luôn để lại hình ảnh đẹp trong lòng công chúng.

Jay//phunuvietnam.vn

Link báo gốc: https://phunuvietnam.vn/nu-thac-si-tot-nghiep-loai-uu-tung-khong-co-duyen-voi-hoa-hau-viet-nam-51202221313207436.htm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.