Phá vụ đua xe có tổ chức ở Đồng Nai

Thấy công an xuất hiện, nhóm người bỏ chạy để lại tại hiện trường một ôtô cùng người điều khiển. Trên ôtô có chở theo xe máy không biển số.
Theo thông tin từ Công an xã Hàng Gòn (TP Long Khánh, Đồng Nai), lúc hơn 2h ngày 27/3, tổ tuần tra kiểm soát giao thông nhận được tin báo của người dân tại quốc lộ 56 (đoạn thuộc xã Hàng Gòn, TP Long Khánh) có một nhóm người đang tụ tập có biểu hiện đua xe trái phép.

Tổ công tác của Trạm Cảnh sát giao thông Suối Tre phối hợp các lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại khu vực này để kiểm tra, xử lý.

Khi thấy công an xuất hiện, nhóm người bỏ chạy để lại tại hiện trường một ôtô cùng người điều khiển. Trên xe có chở theo chiếc xe máy không có biển số. Cơ quan chức năng đã tạm giữ 17 xe máy, 2 ôtô.

Làm việc với công an, tài xế ôtô khai đã chở một số xe máy từ huyện Vĩnh Cửu xuống khu vực quốc lộ 56 để tổ chức đua xe.

Ngay sau đó, CSGT tiếp tục phối hợp với Công an xã Hàng Gòn tiếp tục truy xét nhanh số người đã bỏ trốn, phát hiện gần đó có một xe tải đang đậu trong lô cao su, trên xe có 8 người.

Làm việc với công an, họ khai đang vận chuyển một số xe máy từ khu vực tỉnh Bình Thuận vào địa điểm trên để tổ chức đua xe. Kiểm tra quanh khu vực, công an cũng đã thu giữ 2 xe máy.

Tiếp tục rà soát, công an phát hiện một số người bỏ chạy vào nhà bà Nguyễn Thị Vân (ngụ ấp Hàng Gòn, xã Hàng Gòn, TP Long Khánh. Qua kiểm tra, công an phát hiện trong nhà bà Vân có 14 xe máy không có biển số, giấy tờ liên quan.

Trước dấu hiệu nói trên, lực lượng công an đã lập hồ sơ tạm giữ số xe máy để tiếp tục điều tra. Nhóm người, tang vật liên quan sau đó được bàn giao cho công an địa phương để tiếp tục xác minh, xử lý.

Theo cơ quan công an, đây là vụ tổ chức đua xe, gây rối được một số người tổ chức bài bản, vận vận chuyển phương tiện từ nơi khác đến để đua xe.

Thể Trịnh/Công An TP.HCM
Link báo gốc: https://zingnews.vn/pha-vu-dua-xe-co-to-chuc-o-dong-nai-post1304884.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.