Sạt lở khiến đất đá đổ xuống chắn ngang một đoạn Quốc lộ 28B Bình Thuận

Bình Thuận – Sau cơn mưa lớn suốt đêm gây sạt lở, đất đá trên núi đổ xuống QL28B thuộc huyện Bắc Bình, Bình Thuận khiến các xe không thể lưu thông.

Rạng sáng ngày 1.5, tại km41+100 tuyến QL28B (Lương Sơn-Đại Ninh) thuộc xã Phan Sơn, huyện Bắc Bình, Bình Thuận xảy ra vụ sạt lở núi khiến đất đá đổ xuống chắn ngang QL28B. Vị trí này là khúc đường cong, cách ranh giới tỉnh Lâm Đồng khoảng 8km. Trước đó trong đêm 30.4, mưa liên tục suốt đêm tại nhiều địa bàn trên tỉnh Bình Thuận.

Đất đá sạt lở chắn ngang QL28B đoạn qua Bình Thuận. Ảnh: CTV

Đất đá sạt lở chắn ngang QL28B đoạn qua Bình Thuận. Ảnh: CTV
Tại hiện trường vụ sạt lở, đất đá chắn ngang đường, nhiều tảng đá to không thể nhấc bằng tay nên các phương tiện không thể lưu thông qua. Trong sáng ngày 1.5, người dân địa phương đã hỗ trợ dọn dẹp một bên đất đá để các xe ôtô cỡ nhỏ lưu thông qua. Còn những tảng đá lớn phải chờ xe múc đến hiện trường.Những tảng đá lớn đổ xuống đường. Ảnh: CTV

 

Những tảng đá lớn đổ xuống đường. Ảnh: CTV
Anh Trần Thành Công, người dân địa phương sống ven QL28B cho biết, vụ sạt lở được phát hiện khoảng 4h sáng 1.5, anh đã cùng người dân địa phương dọn dẹp những tảng đá nhỏ sang 1 bên để thông đường cho một số ôtô đi qua. Thời điểm này mưa gió nên cũng rải rác một số ôtô lưu thông trên QL28B qua để đi Lâm Đồng chứ xe không đông.

Dọn dẹp một bên đường để các ôtô lưu thông sáng 1.5. Ảnh: CTV

Dọn dẹp một bên đường để các ôtô lưu thông sáng 1.5. Ảnh: CTV
Trước đó trên QL28B cũng từng xảy ra sạt lở đổ đất đá xuống đường.
PHẠM DUY /

Link báo gốc: https://laodong.vn/giao-thong/sat-lo-khien-dat-da-do-xuong-chan-ngang-mot-doan-quoc-lo-28b-binh-thuan-1040156.ldo?fbclid=IwAR1Fmouu8Q0zP-n4v9BWKt56NY_WhoQmqKqTxv-nYaA2cOgd9Ve5R14sMOo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.