Tán tỉnh cô gái rồi từ chối vì yêu xa, chàng thạc sĩ khiến Cát Tường sốc

Tán tỉnh cô gái bằng bài thơ ngọt ngào, tuy nhiên chàng thạc sĩ và cô gái vẫn không nên duyên khiến Cát Tường tiếc nuối.

Tán tỉnh cô gái rồi từ chối vì yêu xa, chàng thạc sĩ khiến Cát Tường sốc

Cát Tường tiếc nuối cho cặp đôi. Ảnh: MCV,
“Ghép đôi thần tốc” tập 45 cùng Cát Tường – Hứa Minh Đạt gặp gỡ Lê Cường (32 tuổi, Bình Phước) – thạc sĩ, kỹ sư năng lượng tái tạo và Cẩm Hiếu (27 tuổi, Tây Ninh) làm trong lĩnh vực media, thu âm quảng cáo ở TPHCM.

Lê Cường là người chịu khó, rất cầu tiến, biết lắng nghe, thấu hiểu nhưng hơi ít nói.

“Em trải qua hai mối tình. Mối tình đầu tiên thời sinh viên không tính. Mối tình thứ hai quen được 6 năm rưỡi, gần cưới thì họ đi theo người khác do say nắng. Bạn ở TPHCM còn em ở Bình Phước, cả hai cũng xa mặt cách lòng. Em có níu kéo, nói chuyện nhiều để thuyết phục nhưng không được. Mẫu bạn gái của em “0.5 truyền thống” và “1/2 hiện đại”, chủ yếu tính cách dễ thương là được” – chàng trai nói với MC.

Cẩm Hiếu có điểm mạnh tự tin, sáng tạo, có khả năng thích nghi nhanh; điểm yếu không kiểm soát giọng nói khi không vui. Cô trải qua một mối tình 6 năm thời cấp 3 chia tay do cả hai yêu xa và không cùng quan điểm.

“Hiện tại em có “2 con” – hai con mèo – nên đi đâu lúc nào em cũng nghĩ tới chúng, hay tranh thủ về xem nó ổn không. Vì yêu thương động vật nên không có nhiều thời gian dành cho những mối quan hệ xung quanh.

Em vẫn có thời gian dành cho bạn trai nhưng không phải lúc nào cũng ra đường đi chơi, có thể ở nhà nấu ăn. Thời gian ban đầu bạn trai chắc chắn sẽ không bằng hai con mèo của em. Em không thích yêu xa vì em là một người tình cảm và cần tình cảm nên không thể yêu xa được. Ngoại hình với em chỉ là phụ, em cực kỳ bị thu hút bạn nam có chất giọng hay, trầm và điềm tĩnh vì những cái đó em không có” – cô gái trải lòng với MC.

Mở cửa trái tim, chàng thạc sĩ gây ấn tượng khi tặng bạn gái bó hoa hồng cùng bài thơ ngọt ngào: “Anh là nắng, anh là gió. Em là ngọn cỏ màu xanh. Giữa trời cao nắng đỏ. Là hoa cỏ xinh tươi. Em ơi anh hỏi nhỏ. Nhỏ đã mở lòng hay chưa. Anh là nắng, anh là gió. Anh là để dành cho em”.

Tiếp đó, anh chàng nắm tay bạn gái nói lời thật lòng: “Gặp em anh thấy em rất xinh, năng động. Anh thấy em chiếm 100% hiện đại nhưng đó không là vấn đề, anh có thể thay đổi”.

Kết thúc cuộc gặp gỡ, cặp trai tài gái sắc đều không đưa ra sự lựa chọn với lý do ngại yêu xa khiến ông bà mối vô cùng tiếc nuối.

DI PY/

Link báo gốc: https://laodong.vn/chuyen-nha-minh/tan-tinh-co-gai-roi-tu-choi-vi-yeu-xa-chang-thac-si-khien-cat-tuong-soc-1015431.ldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.