Thấy chú bảo vệ ngồi ăn cơm trắng giữa trưa, cô gái có hành động bất ngờ khiến dân tình “thả tim” lia lịa

Chú bảo vệ chắc chắn sẽ rất cảm động trước tấm lòng của vị khách trẻ này.
Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền nhau đoạn video ghi lại cảnh một cô gái cùng nhóm bạn của mình đi ăn thịt nướng. Nghe đến đây chắc mọi người đều thắc mắc rằng tại sao một hoạt động bình thường lại viral đến vậy đúng không? Tất cả là vì hành động của cô gái trong video dưới đây.

Cụ thể, cô gái trong video đi cùng bạn bè đến ăn tại một quán thịt nướng. Trong lúc ăn, cô nhìn ra bên ngoài và thấy chú bảo vệ của quán đang tranh thủ dùng bữa trưa, đôi mắt thì vẫn liên tục quan sát xung quanh để trông xe cho khách. Đáng nói là hộp cơm chú đang ăn không có gì ngoài cơm trắng. Khi nhìn thấy hình ảnh này, cô lập tức đứng dậy, tỉ mỉ nướng từng miếng thịt cho vào đĩa và mang ra tặng chú bảo vệ trước sự ngạc nhiên của bạn bè. Sau khi nhận đĩa thịt nướng nóng hổi, chú bảo vệ đã mỉm cười cảm ơn cô gái. Khoảnh khắc đẹp này đã được người bạn ngồi cùng bàn ghi lại.

Cô gái nướng thịt và mang ra tận nơi tặng chú bảo vệ

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, hành động “đúng người, đúng thời điểm” của cô gái này đã nhận “cơn mưa lời khen” từ phía dân mạng. Đoạn clip tuy chỉ hơn 30 giây nhưng đã khiến rất nhiều người xúc động. Bởi trước giờ khi đi ăn tại các nhà hàng lớn, ít có ai quan sát đến nhân viên bảo vệ đang ngồi trông xe ngoài trời như thế.

– “Em xem clip mà nước mắt rưng rưng luôn. Cảm ơn hành động ấm tình người của chị”.

– “Cha mình cũng làm bảo vệ, thấy hành động đẹp của bạn mình rớt nước mắt. Hi vọng những người lao động bình dân thế này cũng sẽ được nhiều người giúp đỡ”.

– “Hình ảnh này mới đúng là người phụ nữ Việt Nam nè. Thay mặt người dân Thủ Dầu Một cảm ơn bạn và các bạn đi cùng vì đã giúp chú bảo vệ”.

– “Nhìn thấy chú ăn cơm không mà thương quá. Cho đi sẽ được nhận lại được nhiều hơn, trân trọng tấm lòng của chị”.

Đối với những người lao động bình dân, bữa cơm của họ không quá quan trọng hay cầu kì với nhiều món ngon. Mà chỉ là ăn đủ no để tiếp tục công việc. Đôi khi chỉ cần một sự quan tâm nhỏ nhoi của chúng ta cũng khiến cho họ cảm thấy ấm lòng. Phần thịt nướng cô gái mang cho chú bảo vệ tuy không nhiều nhưng chắc chắn sẽ tiếp thêm năng lượng cho một ngày làm việc vất vả của chú.

 

Thấy chú bảo vệ ngồi ăn cơm trắng giữa trưa, cô gái có hành động bất ngờ

Nguồn: TikTok @2018linhdan

Như Trúc /

Link báo gốc; https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thay-chu-bao-ve-ngoi-an-com-trang-giua-trua-co-gai-co-hanh-dong-bat-ngo-khien-dan-tinh-tha-tim-lia-lia-162220205102602494.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.