Tối chủ nhật đặc biệt ở khu trọ có trên 400 phòng cho thuê tại Bình Dương

Bình Dương – Tối ngày 17.4, chương trình “Ngày chủ nhật vui” do Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức đã diễn ra ở khu nhà trọ có trên 400 phòng cho thuê. Chương trình đã mang không khí mới đến không gian ở trọ của những người lao động xa quê.

Đây là không gian tối chủ nhật (17.4) ở nhà Trọ Trung Kiên đóng trên địa bàn phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Nơi đây có hàng trăm công nhân lao động xa quê đang ở trọ. Tối nay,

Đây là không gian ở nhà trọ Trung Kiên đóng trên địa bàn phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Nơi đây có hàng trăm công nhân lao động xa quê đang ở trọ. Tối nay, các gia đình công nhân cho con cái ăn cơm sớm hơn, tập trung ở hành lang giữa nhà trọ để tham gia chương trình “Ngày chủ nhật vui” do Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức.

 

Không khí nhà trọ hôm nay rộn ràng, đông vui hơn mọi khi.

Trẻ em ở nhà trọ được đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động vui chơi.

Trẻ em được đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động vui chơi.

Người lớn cũng hào hứng xem các tiết mục ca nhạc và xiếc.

Người lớn cũng hào hứng xem các tiết mục ca nhạc và xiếc.

Chương trình còn có tiết mục hóa trang Tôn Ngộ Không với nhiều tiết mục vui nhộn mang lại tiếng cười cho người lao động.

Chương trình còn có nhân vật Tôn Ngộ Không với nhiều tiết mục vui nhộn mang lại tiếng cười cho người lao động.

Ban tổ chức c

Ban tổ chức còn dành phần quà riêng cho những thanh niên công nhân tại nhà trọ có sinh nhật trong tháng 4.2022

Có 15 bạn thanh niên công nhân được nhận quà, thắp nến, hát mừng sinh nhật. Lần đầu tiên sau đợt dịch thứ 4 năm 2021, những lao động trẻ được tổ chức sinh nhật tập thể đông vui như vậy.

15 bạn thanh niên công nhân được nhận quà, thắp nến, hát mừng sinh nhật. Lần đầu tiên sau đợt dịch thứ 4 năm 2021, những lao động trẻ được tổ chức sinh nhật tập thể đông vui như vậy.

Nụ cười tươi xuất hiện trên khuôn mặt của anh Lê Minh Nhật (27 tuổi, quê Tiền Giang). Anh Nhật cho biết, ngày thường đi làm từ 7h sáng rồi tăng ca cho tới đêm mới về tới phòng trọ. Chương trình buổi tối đã mang đến cho nhà trọ không khí mới, bớt đi căng thẳng để ngày mai bắt đầu tuần làm việc mới.

Nụ cười tươi xuất hiện trên khuôn mặt của anh Lê Minh Nhật (27 tuổi, quê Tiền Giang). Anh Nhật cho biết, ngày thường đi làm từ 7h sáng rồi tăng ca cho tới đêm mới về tới phòng trọ. Chương trình buổi tối đã mang đến cho nhà trọ không khí mới, bớt đi căng thẳng để ngày mai bắt đầu tuần làm việc mới.

 

Chị Sơn Thị Ngọc (22 tuổi, quê Cà Mau) cho 2 con nhỏ ăn sớm rồi đưa các cháu ra xem chương trình. Chị Ngọc cho biết, những tháng gần đây con nhỏ bệnh nên phải ở nhà chăm cháu, đời sống rất khó khăn. Tối nay biết có chương trình “Ngày chủ nhật vui” nên đưa các cháu ra đón xem.

Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Bình Dương cho biết, mỗi năm phối hợp với các đơn vị tổ chức 30 chương trình “Ngày chủ nhật vui” ở các nhà trọ trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Theo Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Bình Dương, mỗi năm phối hợp với các đơn vị tổ chức 30 chương trình “Ngày chủ nhật vui” ở các nhà trọ đông công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Các hoạt động của chương trình gồm: vui chơi, nói chuyện chuyên đề, hát giao lưu, tặng quà cho công nhân khó khăn, tổ chức mừng sinh nhật thanh niên công nhân… Bên cạnh đó, cán bộ công an tỉnh Bình Dương cũng phối hợp để tuyên truyền về pháp luật , giao thông cho người lao động.

ĐÌNH TRỌNG /

Link báo gốc: https://laodong.vn/photo/toi-chu-nhat-dac-biet-o-khu-tro-co-tren-400-phong-cho-thue-tai-binh-duong-1035083.ldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.