Trường Giang tâm sự với Hoàng Oanh về sở thích ngoại ngữ của ái nữ

Trong tập phát sóng tối ngày 14/4, chương trình Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp đã có sự góp mặt của một khách mời rất quen thuộc với khán giả – MC Hoàng Oanh. Ngoài việc tập trung vào những món ăn, Trường Giang và Hoàng Oanh còn rất cởi mở trong việc chia sẻ những vấn đề riêng tư trong cuộc sống của bản thân.

 
Trường Giang, Hoàng Oanh tâm sự cùng nhau chuyện gia đình, con cái. (Ảnh: Cắt từ clip YouTube Trường Giang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Hoàng Oanh thừa nhận cô đã "bơi" rất nhiều khi còn sống ở Singapore. (Ảnh: Cắt từ clip YouTube Trường Giang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hoàng Oanh thừa nhận cô đã “bơi” rất nhiều khi còn sống ở Singapore. (Ảnh: Cắt từ clip YouTube Trường Giang)

Sau khi pha trò bằng những câu hài hước, ông xã Nhã Phương cũng chân thành chia sẻ với Hoàng Oanh việc mình và vợ thực ra luôn dõi theo cuộc sống Hoàng Oanh dù cô sang nước ngoài. Cả hai luôn sợ Hoàng Oanh buồn khi ở nơi “đất khách quê người”.

Dù vậy, người đẹp sinh năm 1990 cho hay niềm vui của mình chính là có con trai bên cạnh để bận rộn chăm sóc: “Vui cái là mỗi ngày thấy bé nó học được mấy cái mới, phát triển cái mới. Lúc bò, lúc đi, biết nói,…”

 
Nhìn thấy con phát triển là niềm vui của Hoàng Oanh. (Ảnh: FB Vũ Ngọc Hoàng Oanh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhìn thấy con phát triển là niềm vui của Hoàng Oanh. (Ảnh: FB Vũ Ngọc Hoàng Oanh)

Đều đã lập gia đình, có con nhỏ, Trường Giang đồng cảm, hào hứng nói thêm về con gái Destiny: “Con anh nó thích nói tiếng Anh lắm. Bây giờ chỉ các màu á, là nó nói tiếng Anh không à không nói tiếng Việt. Khi nào mình nói tiếng Việt nó mới nói tiếng Việt còn không thì thích tiếng Anh lắm.”

Mới chỉ hơn 3 tuổi, thế nhưng qua lời Trường Giang kể, Destiny còn là một cô bé rất ham học: “Em có tin là cô giáo tới nhà dạy mà cô giáo đi trễ là nó kêu cầm điện thoại gọi cho cô giáo để hỏi sao giờ này cô giáo chưa tới.”

 
Trường Giang hứng thú nói thêm về con gái Destiny. (Ảnh: Cắt từ clip YouTube Trường Giang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trường Giang hứng thú nói thêm về con gái Destiny. (Ảnh: Cắt từ clip YouTube Trường Giang)

Tính cách đặc biệt này ít nhiều đã được thể hiện vào những lần cô bé từng xuất hiện cùng ba mẹ trên mạng xã hội trước đó. Trong một đoạn clip Nhã Phương chia sẻ tháng 8/2021, Destiny đứng dưới nhà gọi to, nhắc mẹ khi đến giờ học của mình. Trùng khớp với chia sẻ của Trường Giang, đây cũng là đoạn clip mà nhóc tỳ thể hiện năng khiếu ngoại ngữ, rất tự tin lúc được nói tiếng Anh.

 
Bé Destiny rất ham học, tự giác dù mới hơn 3 tuổi. (Ảnh: FB Nhã Phương) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bé Destiny rất ham học, tự giác dù mới hơn 3 tuổi. (Ảnh: FB Nhã Phương)

Destiny vừa lật sách vừa đọc chữ cái, từ vựng hết sức rành mạch. Khi được mẹ ủng hộ, động viên, cô bé càng hăng say hơn. Từ đó, Destiny nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ gia đình Trường Giang về tính tự giác trong học tập cũng như khả năng học ngoại ngữ.

 

Ngoài tập trung cho những môn văn hóa buộc phải có, Trường Giang còn được khen khi từng tâm sự về quan điểm nuôi dạy con: “Hồi đó tôi cứ nghĩ có con là sẽ dạy mỗi ngày về cách nói chuyện, đi đứng,… nhưng khi có con rồi thì tôi không cần phải dạy, bởi cách đối xử của chúng ta dành cho những người xung quanh thì con sẽ thấy.”

 
Trường Giang dành rất nhiều thời gian dạy con. (Ảnh: FB Nhã Phương) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 

Trường Giang dành rất nhiều thời gian dạy con. (Ảnh: FB Nhã Phương)

Anh và vợ thống nhất xây dựng bầu không khí gia đình tốt để tạo một môi trường phát triển lành mạnh cho con. Có thể bận rộn công việc thế nhưng Trường Giang luôn dành thời gian làm bạn và tâm sự với con chứ không để bé tìm tòi nhiều qua các thiết bị điện tử như tivi, ipad.

 

 
Vợ chồng Trường Giang quan điểm phải tạo cho con môi trường sống lành mạnh, không khí gia đình. (Ảnh: FB Nghệ sĩ Trường Giang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vợ chồng Trường Giang quan điểm phải tạo cho con môi trường sống lành mạnh, không khí gia đình. (Ảnh: FB Nghệ sĩ Trường Giang)

Hiện tại, những chia sẻ của Trường Giang, Hoàng Oanh vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ cảm xúc của mình dưới phần bình luận nhé!

Minh Châu/ Thể Thao & Văn Hóa

Link báo gốc: https://www.yan.vn/truong-giang-tam-su-voi-hoang-oanh-ve-so-thich-ngoai-ngu-cua-ai-nu-298302.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.