Vợ đại gia Hồ Nhân cư xử cao tay với “em gái nương tựa” Hiền Hồ: Cả nhà đều biết đi đánh golf, vẫn vui vẻ

Trước búa rìu dư luận, ông Hồ Nhân đã chính thức lên tiếng. Ông cũng nói luôn về thái độ của bà xã đối với “bạn gái tin đồn”. Chị biết nhưng vẫn im lặng thật là văn minh.

Trong cuộc chia sẻ, Tổng giám đốc Nanogen tái khẳng định ông và Hiền Hồ coi nhau như anh em ruột trong nhà. “Anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau thôi, có gì đâu”, ông Nhân nói.

Về tấm ảnh dắt tay nhau ở sân golf, Tổng giám đốc Nanogen nói gia đình đều biết việc ông đến đó cùng nữ ca sĩ. “Bạn của nó chia tay, gây lộn với nhau nên nó lôi tôi vô”, ông Hồ Nhân giải thích.

Có thể thấy rằng, gia đình nam doanh nhân vẫn luôn giữ thái độ im lặng, hòa nhã đối với ca sĩ gen Z thay vì công khai trước truyền thông. Ngoài ra, trước danh tiếng của gia tộc nghìn tỷ, cách cư xử của bà xã nam doanh nhân cho thấy thái độ khôn khéo, văn minh để tránh tai tiếng không đáng có cho gia đình hào môn.

Bà xã của đại gia Hồ Nhân không hề lên tiếng câu nào, dù cho biết chồng cùng em gái nương tựa đi chơi golf nhưng bà vẫn đối xử rất tốt. Cách cư xử của vợ đại gia khiến công chúng thêm phần nể trọng. Giữa ồn ào này, bà cũng giữ nguyên tắc “im lặng là vàng”, không như nhiều người phụ nữ khác. Cách hành xử của tiểu thư nhà gia tộc giàu có không phải ai cũng làm được.

Cũng trong tối 20/3, Zing nhiều lần liên lạc với phía Hiền Hồ nhưng đều không nhận được phản hồi. Nữ ca sĩ cũng đã khóa fanpage khi mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh cô chụp chung ông Hồ Nhân.

Được biết ông Hồ Nhân lớn lên tại New York, tốt nghiệp ngành y sinh tại Mỹ và theo đuổi đam mê nghiên cứu lĩnh vực dược bằng công nghệ sinh học. Được biết, ông lấy bằng Tiến sĩ công nghệ sinh học tại đại học Arizona. Từ năm 2006, ông quyết định về Việt Nam sinh sống và làm việc.

Ông Hồ Nhân là Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen. Nhà công nghệ sinh học này thời gian qua nhận được nhiều sự quan tâm khi là “cha đẻ” của Nanocovax – vaccine ngừa Covid-19 đang được thử nghiệm ở Việt Nam.

Ông Hồ Nhân nổi tiếng là doanh nhân có khối tài sản kếch xù, vợ ông cũng có gia thế “khủng”, xuất thân từ gia đình tài phiệt. Bà là ái nữ của người sáng lập tập đoàn Sơn Kim Group. Bạn đời ông Hồ Nhân cũng được biết đến là cổ đông lớn trong công ty Nanogen.

Bà Hồng Vân – vợ ông Hồ Nhân góp phần rất quan trọng tạo nên thành công trong sự nghiệp của ông Hồ Nhân. Chính người phụ nữ này đã cùng ông Hồ Nhân thành lập nên công ty Nanogen, là đơn vị đứng sau vắc xin Nanocovax. Ngày mới thành lập, ông Hồ Nhân giữ 70% cổ phần công ty. Trong khi đó bà Hồng Vân có 25% vốn điều lệ. Về sau những con số này dần giảm đi vì có thêm cổ đông nước ngoài tham gia góp vốn vào Nanogen.

Bà Nguyễn Thị Sơn – CTHD quản trị  Sơn Kim Group từng nhận xét về con gái: “Hồng Vân thông minh và nhạy bén trong công việc quản lý. Tôi nhớ ngày xưa mẹ tôi truyền nghề cho tôi bằng phương pháp vừa học vừa làm, không gò bó và theo kiểu tích lũy thực tế hàng ngày. Tôi đào tạo Hồng Vân có hơi nghiêm khắc hơn với phong cách công nghiệp hiện đại. Do được đào tạo toàn diện nên Hồng Vân trở thành nhà quản lý giỏi được khách hàng tín nhiệm”.

Bà Hồng Vân nổi tiếng trong thương trường là một nữ doanh nhân nhanh nhạy, khéo léo biết nhìn xa trông rộng. Vì vậy, những người trong giới kinh doanh rất nể phục nữ CEO này.

Hiền Hồ (tên thật là Hồ Thị Hiền, sinh năm 1997) giành giải Á quân chương trình Giọng hát Việt khi mới 20 tuổi. Theo đuổi dòng nhạc Ballad, Hiền Hồ sở hữu nhiều bản hit trong thời gian qua như: Rồi người thương cũng hóa người dưng, Em ngày xưa khác rồi, Cưới nhau đi…

Linh Ngọc//game8.vn

Link báo gốc :https://game8.vn/giai-tri/vo-dai-gia-ho-nhan-cu-xu-cao-tay-voi-em-gai-nuong-tua-hien-ho-ca-nha-deu-biet-di-danh-golf-van-vui-ve-128257

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.