‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô: Từng kinh doanh BĐS và nợ như ‘chúa Chổm’, giờ là đại gia chơi siêu xe có tiếng, sở hữu siêu thị cá Koi lớn hàng đầu thế giới

Xung quanh vị đại gia này là những câu chuyện thú vị và bất ngờ. Anh từng gây sốt ở chương trình ‘Siêu trí tuệ Việt Nam”.
Đám cưới của ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô với ca sĩ Hà Thanh Xuân mới đây đang là tâm điểm chú ý. Đặc biệt khi vua cá Koi đã từng trải qua ‘1 lần đò’, và người vợ cũ của anh cũng từng xuất hiện cùng anh trong chương trình ‘Siêu trí tuệ Việt Nam’.

Doanh nhân Thắng Ngô (tên thật là Ngô Văn Thắng, 1975) nổi tiếng trong giới chơi cá Koi ở Việt Nam. Anh là chủ sở hữu một trang trại cá Koi nổi tiếng và được mệnh danh là ‘Vua cá Koi Việt Nam’. Hiện tại, trang trại của doanh nhân này được xem như một trong những siêu thị cá Koi lớn hàng đầu thế giới, có nhiều chủng loại đa dạng với mức giá dao động từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng.

‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô: Từng kinh doanh BĐS và nợ như ‘chúa Chổm’, giờ là đại gia chơi siêu xe có tiếng, sở hữu siêu thị cá Koi lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 1.

‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô: Từng kinh doanh BĐS và nợ như ‘chúa Chổm’, giờ là đại gia chơi siêu xe có tiếng, sở hữu siêu thị cá Koi lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 2.

‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô: Từng kinh doanh BĐS và nợ như ‘chúa Chổm’, giờ là đại gia chơi siêu xe có tiếng, sở hữu siêu thị cá Koi lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 3.

Được biết, trang trại cá Koi của anh rộng hơn 1000m2, phí đầu tư cơ sở vật chất gần 15 tỷ đồng, số cá koi trưng bày lên đến 30 tỷ đồng.

Anh được cộng đồng mạng biết nhiều hơn khi năm 2019 tham gia chương trình “Siêu Trí Tuệ Việt Nam”. Theo đó, anh đã tham gia thử thách bịt mắt và phân biệt cá Koi. Bước vào phần thi, anh Thắng cần 15 phút để ghi nhớ 25 con cá ban đầu trong bể bằng xúc giác trước khi thả thêm 3 con từ bể còn lại. Kết quả, anh hoàn thành xuất sắc thử thách nhưng không thể bước lên bục cao vì không đạt 80 điểm.‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô: Từng kinh doanh BĐS và nợ như ‘chúa Chổm’, giờ là đại gia chơi siêu xe có tiếng, sở hữu siêu thị cá Koi lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 4.

‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô: Từng kinh doanh BĐS và nợ như ‘chúa Chổm’, giờ là đại gia chơi siêu xe có tiếng, sở hữu siêu thị cá Koi lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 5.
Điều thú vị, trước khi thành công vang dội với thương hiệu cá Koi, doanh nhân Ngô Văn Thắng từng là một người lính lăn lộn với nắng gió thao trường. Biệt danh “Thắng Ram Bô” từng gắn liền với vị doanh nhân 7x khi còn ở trong quân ngũ.

Năm 2006, sau khi rời quân ngũ, Thắng Ngô thành lập một công ty bất động sản và với tên gọi đầy kiêu hùng – Công ty TNHH Số một Đại Thắng nhưng thực tế Ngô Văn Thắng từng bị…đại thua một thời gian dài và trở thành… chúa Chổm! Song từ bàn tay trắng, với cá tính, sự thông minh, sáng tạo và kiên trì cùng bản lĩnh của một người nhiều năm trước “trui rèn” trong quân đội, anh dần trở thành tỷ phú và đặc biệt hơn là trở thành “Koi Vương”.‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô: Từng kinh doanh BĐS và nợ như ‘chúa Chổm’, giờ là đại gia chơi siêu xe có tiếng, sở hữu siêu thị cá Koi lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 6.

Trải qua 8 năm kinh doanh miệt mài, hiện tại trang trại của Thắng Ngô được xem như là siêu thị cá Koi lớn thuộc hàng top trên thế giới, diện tích rộng hơn 1000m2, phí đầu tư cơ sở vật chất gần 15 tỷ đồng, số cá koi trưng bày lên đến 30 tỷ đồng. Trang trại cá của anh có nhiều chủng loại đa dạng có mức giá dao động từ vài triệu đến vài trăm triệu đồng đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.

‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô: Từng kinh doanh BĐS và nợ như ‘chúa Chổm’, giờ là đại gia chơi siêu xe có tiếng, sở hữu siêu thị cá Koi lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 7.Thắng Ngô cũng là người Việt Nam duy nhất được mời làm ban giám khảo cuộc thi cá Koi quốc tế All Japan Nishikigoi Show tổ chức lần thứ 50 vào năm 2019. Cũng trong năm này, vị doanh nhân được cộng đồng mạng biết nhiều hơn khi tham gia chương trình “Siêu Trí Tuệ Việt Nam”. Tại chương trình, vị doanh nhân này đã tham gia thử thách bịt mắt và phân biệt cá Koi. Thắng Ngô đã hoàn thành xuất sắc thử thách ghi nhớ 25 con cá ban đầu trong bể bằng xúc giác trong vòng 15 phút trước khi thả thêm 3 con từ bể còn lại.

‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô: Từng kinh doanh BĐS và nợ như ‘chúa Chổm’, giờ là đại gia chơi siêu xe có tiếng, sở hữu siêu thị cá Koi lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 8.Bên cạnh đó, anh cũng là một đại gia chơi siêu xe có tiếng ở Sài thành. Doanh nhân Thắng Ngô sở hữu nhiều siêu xe, nổi bật là chiếc Lamborghini Huracan STO hơn 20 tỷ đồng.

(Tổng hợp)

Link báo gốc: http://ttvn.toquoc.vn/vua-ca-koi-thang-ngo-tung-kinh-doanh-bds-va-no-nhu-chua-chom-gio-la-dai-gia-choi-sieu-xe-co-tieng-so-huu-sieu-thi-ca-koi-lon-hang-dau-the-gioi-520227584035162.htm

 

 

Công ty cá Koi của ông “vua cá Koi” Thắng Ngô sở hữu toàn loài cá khủng, tổng giá trị lên tới 30 tỷ đồng

Cụm từ ‘vua cá Koi’ đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Công ty cá Koi của ông "vua cá Koi" Thắng Ngô sở hữu toàn loài cá khủng, tổng giá trị lên tới 30 tỷ đồng

Đại gia Thắng Ngô, tên đầy đủ là Ngô Văn Thắng sinh năm 1975. Anh là chủ sở hữu kiêm Giám đốc thương hiệu của một trang trại cá Koi nổi tiếng và được mệnh danh là “Vua cá Koi Việt Nam”.Công ty cá Koi của ông vua cá Koi Thắng Ngô sở hữu toàn loài cá khủng, tổng giá trị lên tới 30 tỷ đồng - Ảnh 1.

Năm 2013, anh tìm đến cá Koi để giải sầu do công việc không mấy thuận lợi. Ai ngờ sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, Thắng Ngô trở thành Giám đốc Ruby Koi Farm biến sở thích của mình trở thành công việc kinh doanh, mở ra cơ hội chơi cá Koi đạt chuẩn cho nhiều người, phục vụ cộng đồng Việt Nam và các nước khác trên thế giới.Công ty cá Koi của ông vua cá Koi Thắng Ngô sở hữu toàn loài cá khủng, tổng giá trị lên tới 30 tỷ đồng - Ảnh 2.

Trang trại cá của Thắng Ngô.

Trải qua 8 năm gian nan, hiện nay trang trại của Thắng Ngô được xem như là siêu thị cá Koi lớn thuộc hàng top trên thế giới.Công ty cá Koi của ông vua cá Koi Thắng Ngô sở hữu toàn loài cá khủng, tổng giá trị lên tới 30 tỷ đồng - Ảnh 3.

Công ty cá Koi của ông vua cá Koi Thắng Ngô sở hữu toàn loài cá khủng, tổng giá trị lên tới 30 tỷ đồng - Ảnh 4.

Công ty của Thắng Ngô là nơi cung cấp cá Koi chuẩn Nhật Bản uy tín, đồng thời không ngừng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ vào trang thiết bị nuôi cá với giá hợp lý để phục vụ người yêu cá Koi.

Với diện tích rộng hơn 1.000m2 tại trung tâm TP.Thủ Đức, số cá Koi trưng bày lên đến 30 tỷ đồng, Ruby Koi Farm có chủng loại cá koi đa dạng với mức giá dao động từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng hoặc cung cấp theo đơn đặt hàng của khách hàng, như: Yamabuki, Kohaku, Kujaku, Goromo, Karashi… đẹp về màu sắc, có giá trị thẩm mỹ cao và được nhiều người ưa chuộng.Công ty cá Koi của ông vua cá Koi Thắng Ngô sở hữu toàn loài cá khủng, tổng giá trị lên tới 30 tỷ đồng - Ảnh 5.

Cá được vận chuyển trực tiếp từ Nhật Bản bằng máy bay, trong các dụng cụ chuyên dụng, sau đó phân phối tại Việt Nam hoặc vận chuyển đến các sân bay quốc tế theo yêu cầu của khách hàng, nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của cá.

Ngoài các địa chỉ quen thuộc cho người chơi cá koi ở TP.HCM, Ruby Koi Farm còn có hệ thống đại lý tại Hà Nội, Đà Nẵng, Pleiku, Đà Lạt, Cần Thơ… Không những vậy, trại cá của anh Thắng Ngô còn là đối tác của hai trại cá lớn và uy tín của Nhật Bản

Theo HTP /

Link báo gốc: https://cafebiz.vn/cong-ty-ca-koi-cua-ong-vua-ca-koi-thang-ngo-so-huu-toan-loai-ca-khung-tong-gia-tri-len-toi-30-ty-dong-20220507091451511.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.