Vừa tậu ô tô, Lộc Fuho lại ăn mừng có nhà mới, tuyên bố vẫn tiếp tục làm từ thiện

Vừa tậu ô tô, Lộc Fuho lại ăn mừng có nhà mới, tuyên bố vẫn tiếp tục làm từ thiện

Sau khi khoe vừa tậu ô tô gần 700 triệu đồng, Lộc Fuho tiếp tục xây thêm căn nhà nhỏ thứ 2 để phục vụ công việc.

Sau những câu hỏi thắc mắc tại sao thời gian gần đây không đi làm thiện nguyện nữa, tối 8/4 Lộc Fuho đã đăng clip mới để giải thích lý do. Đồng thời, anh chàng youtuber tiếp tục gây bất ngờ khi vừa tậu ô tô lại chuẩn bị ăn mừng ngôi nhà mới.

Lộc Fuho cho biết, cũng vì bận rộn xây nhà nên nửa tháng nay không có thời gian đi làm từ thiện. Căn nhà này được xây dựng để phục vụ cho công việc.

Ngôi nhà nhỏ do bố vợ Lộc tự xây dựng suốt đang trong giai đoạn hoàn thiện. Nhà chỉ có 16m2 được xây trên mảnh đất của bố mẹ vợ Lộc Fuho.

Vừa tậu ô tô, Lộc Fuho lại ăn mừng có nhà mới, tuyên bố vẫn tiếp tục làm từ thiện - Ảnh 1.

Căn nhà thứ 2 Lộc Fuho xây dựng để phục vụ công việc

Anh chàng chia sẻ, căn nhà có giá trị hơn 60 triệu đồng. Còn khoảng 1 tuần nữa sẽ hoàn thiện phần thô và bắt đầu công đoạn sơn, lắp cửa…

Sau khi xây dựng xong căn nhà riêng, Lộc sẽ tiếp tục hoạt động thiện nguyện. Youtuber khẳng định: “Dù ai nói như thế nào chỉ cần cái tâm mình tốt thôi nên Lộc vẫn tiếp tục làm chứ không bỏ cuộc. Bây giờ có một ít người nói mình, trong khi một đống người ủng hộ sao mình bỏ được”.

Ngoài ra, anh cũng chia sẻ, trong 3 hoàn cảnh khó khăn đang giúp đỡ. Hai trường hợp đã được youtuber giúp đỡ xong đó là xây công trình phụ, nhà vệ sinh cho cụ bà 85 tuổi và bà lão sống đơn thân. Còn 1 trường hợp vẫn đang vướng mắc về giấy tờ và chờ thông báo của chính quyền địa phương.

Hai hoàn cảnh được Lộc Fuho giúp đỡ

Lộc cũng cho hay, số tiền còn dư anh vẫn còn giữ và đã đăng công khai trên zalo. Theo đó, số tiền này được công bố là hơn 30 triệu đồng.

Thiên Thanh/

Link báo gốc: https://soha.vn/vua-tau-o-to-loc-fuho-lai-an-mung-co-nha-moi-tuyen-bo-van-tiep-tuc-lam-tu-thien-20220408214609725.htm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.