Xúc động hình ảnh Phi Nhung, Hồ Văn Cương và Wendy thân thiết cách đây 5 năm

Xúc động hình ảnh Phi Nhung, Hồ Văn Cương và Wendy thân thiết cách đây 5 năm

Điều đặc biệt mà mọi thấy là Hồ Văn Cường và Phi Nhung rất thân thiết, tình cảm. Hồ Văn Cường cũng rất hòa đồng với chị gái Wendy.

Mới đây, kênh Youtube của Wendy (con gái ca sĩ Phi Nhung) đã đăng tải một clip hiếm quay lại cảnh hậu trường giữa hai mẹ con cô cùng ca sĩ Hồ Văn Cường.

Xúc động hình ảnh Phi Nhung, Hồ Văn Cương và Wendy thân thiết cách đây 5 năm - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường, Wendy và Phi Nhung

Clip này quay từ năm 2017, cách đây 5 năm, nhưng giờ mới được chia sẻ. Thời gian này, Wendy tới thăm mẹ và em trai nuôi Hồ Văn Cường khi cả hai đang tham gia một chuyến lưu diễn.

Khi ấy, Hồ Văn Cường cũng vừa dự thi và giành Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí năm 2016, mới được Phi Nhung nhận làm con nuôi. Dù vậy, ba mẹ con tỏ ra rất thân thiết với nhau, cùng cười nói, pha trò. Hồ Văn Cường cũng rất tự nhiên với Phi Nhung và Wendy, không hề có sự xa cách.

Cả ba cùng livestream trò chuyện vui vẻ với khán giả. Wendy chưa nói được nhiều tiếng Việt như bây giờ nên chủ yếu nói tiếng Anh, nhưng cũng được Phi Nhung đỡ cho rất nhiều bằng những câu nói hài hước, pha trò. Hai mẹ con còn giả vờ đóng vai chị em.

Xúc động hình ảnh Phi Nhung, Hồ Văn Cương và Wendy thân thiết cách đây 5 năm - Ảnh 3.

Hồ Văn Cường cũng tham gia livestream, còn giả vờ đóng vai nhà báo hỏi Phi Nhung: “Tôi thấy chị sửa hơi nhiều nên nhìn còn trẻ hơn cả chị của chị là Wendy. Chị có thể giải đáp nghi vấn sửa mặt không?”.

Phi Nhung đùa lại, đáp: “Sao nhà áo lại ác miệng thế? Tôi sửa hồi nào, mắt tôi hai mí, mũi tôi cao từ xưa tới giờ. Tôi không sửa, không làm gì trên mặt hết, do tôi đẹp tự nhiên từ trước đến giờ.

Mắt tôi to tự nhiên, mũi tôi cao tự nhiên, miệng tôi chúm chím tự nhiên. Tôi xin đính chính lại là tôi không có gì sửa hết. Chị ngồi bên cạnh tôi mới là sửa nhiều”.

Xúc động hình ảnh Phi Nhung, Hồ Văn Cương và Wendy thân thiết cách đây 5 năm - Ảnh 4.

Phi Nhung nói tới đây, Hồ Văn Cường phá lên cười thích thú. Wendy thì tiết lộ: “Nhà báo hỏi lộn người rồi, tôi mới là người sửa mũi đây. Hồi đó tôi đẻ ra mũi bự lắm, ai cũng nhìn, nên tôi phải sửa lại cho nhỏ hơn một chút, nhưng tôi sửa ít nên không ai nhận ra. Mắt tôi thì đẹp tự nhiên”.

Cuối cùng, cả ba mẹ con cùng vui vẻ chào mọi người. Wendy có ghi bên dưới clip rằng đây là đoạn kỷ niệm ký ức về một chuyến đi với mẹ mà cô không thể nào quên.

Nhiều khán giả cũng tỏ ra xúc động khi nhìn thấy hình ảnh của Phi Nhung cách đây 5 năm, rất vui vẻ, thân thiện, hòa đồng.

Điều đặc biệt mà mọi thấy là Hồ Văn Cường và Phi Nhung rất thân thiết, tình cảm. Hồ Văn Cường cũng hòa đồng với chị gái Wendy.

Tùng Ninh /

Link báo gốc: https://soha.vn/xuc-dong-hinh-anh-phi-nhung-ho-van-cuong-va-wendy-than-thiet-cach-day-5-nam-20220427173655109.htm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.